Bạn trai DJ Tít thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên nửa kia, cùng những quan niệm sâu sắc về tình yêu.

DJ Tít tên thật Trần Thị Thủy Tiên (sinh năm 1994). Cô được khán giả biết đến như một "phù thủy" của dòng nhạc EDM. Thăng hoa trong sự nghiệp nhưng nữ DJ lại có hôn nhân không mấy êm ấm.

Năm 2016, DJ Tít kết hôn và sinh được một cậu con trai kháu khỉnh - bé Bis. Tháng 12/2018, bà mẹ một con xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng từ tháng 9/2018, sau thời gian dài ly thân. Vốn là người kín tiếng, ít chia sẻ về đời tư nên khi thông tin được cô hé lộ khiến mọi người khá bất ngờ.

Hậu ly hôn, DJ Tít cho biết dù không còn "chung đường" nhưng cô vẫn dành cho chồng cũ sự tôn trọng nhất định. Cả hai sẽ cùng nuôi dạy bé Bis, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới con trẻ.

Sau hơn 2 năm làm mẹ đơn thân, thời gian qua, DJ Tít được cho là đã có người mới. Nửa kia của cô là một chàng trai cao ráo, gương mặt điển trai. Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, anh đang làm việc tại một quá cà phê ở Hà Nội.

Trên trang cá nhân, bạn trai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên DJ Tít.Tag: am thanh karaoke

Đặc biệt với mỗi hình ảnh, anh đều để những caption ngọt ngào, triết lý sâu sắc về tình yêu nhắn gửi mẹ đơn thân.

Bạn trai chia sẻ sẽ hóa điên và vận mệnh cuộc đời mình sẽ ảnh hưởng nếu thiếu nữ DJ.

Anh sẵn sàng làm mọi điều và chấp nhận tính khí khó chịu của mẹ đơn thân.

"Với tôi, khoảnh khắc biết mình phải lòng một ai đó là khi nhìn thấy nụ cười của họ và trong lòng thầm cảm thấy hạnh phúc", bạn trai chia sẻ niềm hạnh phúc khi gặp được DJ Tít.

Người mới của DJ Tít triết lý về tình yêu đích thực: "Chỉ khi một người có tâm thế độc lập và có một tình yêu chân thành thật sự, thì họ mới có thể cho đi mà không cần nhận lại".

Với anh, yêu mẹ đơn thân là sự lựa chọn không bao giờ sai.Tag: karaoke vip

Bạn trai ngọt ngào thế này bảo sao DJ Tít không say đắm.

Vậy là sau hơn 2 năm ly hôn chồng cũ, DJ Tít cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc mới.

Về phần DJ Tít, cô có nhiều chia sẻ thể hiện niềm hạnh phúc bên người mới.

''Hãy yêu người chấp nhận con người thật của em. Mặc kệ, người khác nói gì, chỉ cần hai người vui là được. Hãy yêu người chấp nhận quá khứ của em. Dù quá khứ đó bạn từng lỗi lầm ra sao, chỉ cần hai người tự nguyện bên nhau là được. Hãy yêu người luôn yêu cả những tính xấu của em. Khi em cáu giận vô cớ, khi bạn buồn vui thất thường. Không sao cả, lại đây anh ôm. Hãy yêu người mà khi quay lưng lại luôn có họ ở đó, vì họ đã thầm lặng đi sau em từ rất lâu rồi", cô ngầm tiết lộ bạn trai là người thấu hiểu, chấp nhận quá khứ của mình.

Sau bao sóng gió, với tình yêu hiện tại, người yêu mến cũng cảm thấy mừng thay cho DJ Tít. Tag: âm thanh bar

Tít
Theo Vietnamnet