Tổng Công Ty Tecco thủ đô xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung cấp nguồn cung căn hộ chất lượng, tiện ích, túi tiền hợp lý.
Với phương vị đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong khu vực cùng đầu tư và quy hoạch sớm lên Q. Trong thời điểm 2023, Tecco Diamond lộ diện một quỹ căn hộ cao cấp - nơi định cư quí phái ở khu vực cửa ngõ phía nam Thành Phố.
Thị Trường địa ốc khát nguồn cung
Sự kiện động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các chuyên gia nhận định và đánh giá, nguồn cung cấp căn hộ chung cư cao cấp với mức giá hơn một tỉ đồng vnd tại Hà Nội Thủ Đô đang cạn kiệt. Theo văn bản báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý 2 Thị phần nhà chung cư tại thủ đô hà nội có lượng chính thức mở bán chính thức chỉ đạt ngưỡng 2.910 căn, giảm 36,7% đối với quý trước, mức thấp nhất trong vòng 7 năm quay về đây. Tổng rổ hàng trong quý 2 cũng lép vế so với nguồn cung trung bình hàng quý tiến độ 2015-2019.
Giới Chuyên Viên giải thích, Thị phần ngưng trệ, 1 phần do ảnh hưởng tác động từ dịch Covid -19, ít nhiều người đầu tư bị chững nhịp kế hoạch ra hàng. Phần khác, một số dự án vẫn cứ bị vướng vấn đề pháp luật, chưa được phê duyệt việc kiến thiết, thực hiện, càng khiến Thị phần thêm thiếu vắng nguồn cung cấp mới.
nguồn cung cấp giảm mạnh tuy nhiên yêu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt vẫn tăng cường, bất chấp dịch bệnh lây lan Covid-19 có diễn biến tinh vi. Theo các con số đã được thống kê từ Google Trends, tại việt nam, vào tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với những khóa tương quan đến căn hộ chung cư như BĐS Nhà Đất, căn hộ cao cấp, dự án căn hộ chung cư cao cấp đều tăng. Với từ khóa chung cư, cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí còn vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo các chuyên gia, nguồn cung khan hiếm Dự kiến sẽ tạo sự thanh lọc trên Thị phần. Khi ấy, chỉ những chủ đầu tư, Công Ty BĐS có tiềm lực vững mạnh mới hoàn toàn có thể sống sót. Đó cũng là Vì Sao Tecco Group công bố dự án Tecco Diamond trong bối cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ có rầm rộ thực hiện và mở bán nhiều dự án trên toàn nước, vào cuối tháng 9/2020, tập đoàn Tecco cũng động thổ, khai công dự án Tecco Diamond tại địa chỉ Tứ Hiệp, thuộc trung tâm huyện thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong khoanh vùng lõi trung tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ quy hoạch với một loạt tuyến phố mở rộng như đường kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến hàng đầu Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu vượt mặt hồ Linh Đàm, Quận Hoàng Mai (Hà Nội) chuẩn bị thông xe ngày 10/10 tới sẽ giúp cho việc lưu thông trong Quanh Vùng trở nên tiện nghi, đơn giản hơn.
Với có nhu cầu làm cho một dự án biểu tượng, đẳng cấp và sang trọng tại thanh trì, chủ đầu tư để nhiều tận tâm cho Tecco Diamond. Dự án được kỳ vọng trở thắng lợi trình ban sơ cho sự đi lên mạnh mẽ của Khu Vực sau này, nhất là khi quận thanh trì chính thức lên Q..
với thiết kế một toà Thương Mại và chung cư cao cấp, gồm có 2 block, Tecco Diamond Dự kiến cung cấp ra Thị Trường khoảng tầm 665 căn hộ hiện đại, sang trọng, với diện tích S hợp lý, từ 2 đến 3 phòng nghỉ. Nhà đầu tư tiết lộ, tỷ giá của căn hộ tại Tecco Diamond chỉ còn 1,6 tỷ đ một căn...

View more random threads: