Nơi trưng bày sát bên Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp và sang trọng nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition ra mắt Tháng 1 năm 2021. Đây là lần thứ nhất Sun Group giới thiệu ra Thị phần dòng Bất Động Sản Nhà Đất phiên bản giới hạn với chỉ độc tôn 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý và hiếm đưa vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
liên tiếp dẫn đầu Xu thế nghỉ dưỡng và chăm lo sức đề kháng bằng dòng khoáng nóng tại VN, mở màn năm 2021, Sun Property Group – member của tập đoàn lớn SUNGROUP công bố chào làng Tổ hợp biệt thự khoáng nóng phong cách với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, TP Quảng Ninh. Đặc biệt, tổ hợp này sẽ trưng bày tại giữa trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp Japan do SunGroup đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm độc tôn 180 căn biệt thự khoáng nóng, đầu tư và quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều làm nên giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng danh giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tại nhà.
Tính tới thời điểm này, đó là mạch khoáng tắm độc tôn được cấp phát khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng có lợi cho sức đề kháng, mạch khoáng quý và hiếm này được các chuyên gia VN và Japan đều đánh giá và nhận định rất cao về chất lượng. Chi tiết cụ thể, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được minh chứng là đem đến công dụng tốt cho sức đề kháng và điều trị bệnh.
Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập. Để tối ưu hóa lợi ích chăm lo sức đề kháng và ý thức từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn triển khai đúng quy trình tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và khép lại bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đem lại giá trị Trải Nghiệm đẳng cấp nhất cho chủ nhân mai sau, Sun Group xây dựng vừa đủ các hệ thống bể/ phòng cho cả những biệt thự tại chỗ này. Riêng những căn biệt thự đơn lập sẽ có thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng sang trọng cho chủ chiếm hữu.
Thấm đẫm lòng tin Japan trong từng Dùng thử, tổ hợp có thiết kế kiến trúc chuẩn Nhật, biểu lộ từ bản vẽ xây dựng biệt thự, nội thiết kế bên ngoài đến cảnh quan sân vườn. Hợp lý ngôn ngữ phong cách thiết kế tinh tế mà tối giản đặc trưng của non sông Mặt trời mọc với thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước chân Trải Nghiệm của chủ nhân mai sau là các khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn và giải trí. Xen giữa những căn biệt thự là không hề thiếu quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … đẳng cấp và sang trọng Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và quý phái đang rất được đánh giá là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn du lịch quý phái Nhật Bản” mà SUNGROUP tận tâm xây cất tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
tại đây, cùng theo với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi đến quản lý và vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới ra mắt, hệ sinh thái SunGroup sẽ tiến hành tiếp nối với Tổ hợp khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm bẵm sức đề kháng phục hồi tính năng thời thượng Nhật Bản; Khu resort 5 sao; các câu lạc bộ cho những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố dịch vụ thương mại, biệt thự sang trọng nhật bản.