Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ danh giá, nơi giao lưu, san sẻ đẳng cấp và sang trọng sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu tại chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính liên kết đến những Q hết sức quan trọng của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, TX Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đây cũng là nơi hội tụ của đa số các đơn vị TW, tòa nhà công sở thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm nghỉ dưỡng văn hóa hấp dẫn. Ba Đình được xem là nơi hội tụ cộng đồng lớn các doanh nhân, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là Trụ sở của những Đại sứ quán, nơi làm việc của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 Quanh Vùng có cùng nền tảng gốc rễ trí thức, cư dân sẽ được mở rộng thời cơ hợp tác, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ không ít nước nhà, cùng nhau trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng giang sơn, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân thế giới.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống đời thường, đào bới khoảng không yên tĩnh, thân cận với vạn vật thiên nhiên và chọn lọc những mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ liên tiếp phải nhìn thấy với các áp lực nặng nề, mệt mỏi trong công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống thường ngày bộn bề.
thấu hiểu nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm tới một cuộc sống an yên, nơi mỗi người chủ sở hữu sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ dành cho hữu hạn người sở hữu tạo cho cuộc sống đời thường biệt lập và riêng tư ngay tại trọng tâm sầm uất.
tại đây, mỗi chủ nhân có thêm những bè bạn, cùng thư giãn tại hồ bơi ở tầng mái, tham gia các buổi tiệc sang trọng ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và lan rộng kết nối với những người thành đạt, học thức.
ra đời và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống và văn minh. Khi giao tiếp tiếp tục với nhóm các CĐT - kinh doanh, xã hội học thức... Lớp trẻ có xu hướng hình thành tư duy và có kim chỉ nan phát triển.
Phối cảnh dự án biểu thị quí phái bản vẽ xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lý xây đắp cộng đồng cư dân sang trọng tại dự án, thay mặt nhà đầu tư cho thấy, nhu yếu sống trong một cộng đồng hiện đại, cùng quí phái là xu hướng từ khóa lâu trên thế giới. Tại những quốc gia phát triển, giới tinh hoa luôn luôn được gắn với những khoanh vùng trọng tâm mà nói tới tên là bộc lộ sự đẳng cấp và sang trọng, địa vị cá thể.
các Khu Vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những cộng đồng nhiều năm của những cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong những thành phố này thường là những chính khách, người nổi tiếng, là những đại gia, "trọc" phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và ồn ào ngay ở khu vực trọng tâm.
chuẩn mức Chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ là tạm dừng tại vị trí đắc địa, gần trọng tâm, môi trường sống tiện lợi, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn thuần là chỗ ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, mang về không gian sống tân tiến cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện có khả năng sẽ bị tích cực đến cả mái ấm gia đình, tạo cơ hội mở rộng các quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không những giúp nâng cao giá trị cho BĐS mà còn phản chiếu địa vị của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng tới yêu cầu như thế tại việt nam. Dự án đã hoàn thành và sẵn sàng đón những người chủ chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân văn minh, tiến bộ đang dần hiện diện tại Q. Ba Đình, nơi mỗi người được sinh sống tại một khoảng không sắc sảo, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án sẻ chia.