KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu cầu định cư, buôn bán, giải trí lôi kéo đông đảo cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng dịch chuyển cư dân
event chào làng Ra đời Thành Phố Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của P mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày quí phái, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở TP biển đảo đầu tiên của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống thường ngày tạm bợ ở các làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với những hoạt động sinh hoạt Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng tiện ích không thiếu như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần biến đổi diện mạo nơi đây, giúp người có không gian sống mới chất lượng.
trong các các người sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều bạn là dân sống nhiều năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn di chuyển về phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên hòn đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi chia sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc định cư, công việc làm ăn lâu bền hơn cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc bởi nơi đây bảo đảm an toàn chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, đồng thời cung ứng mọi nhu cầu vui chơi, du lịch, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức thu hút không chỉ bởi cấu tạo siêu khối, các trục quốc lộ thênh thang, xen kẽ với 4 khu vui chơi công viên vừa đủ tiện ích, mà còn bởi có giá trị đa năng định cư - kinh doanh - vui chơi trong hệ sinh thái tầm cỡ nước ngoài do SunGroup phát triển, đem lại cuộc sống viên mãn cùng kỹ năng buôn bán đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", thay mặt chủ đầu tư dự án nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện toàn bộ căn nhà phố, Dự kiến mở đầu chuyển giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong các 4 công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào vận động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng chào đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong thời điểm 2021.
trong tương lai gần, các tuyến quốc lộ rộng nhất P. An Thới đó sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống shop, cửa hiệu đa quý phái đầy thu hút, thưởng thức nhà hàng, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, khiến cho một xã hội dân cư tân tiến, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - điểm nóng chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay tham gia những lễ hội tổ chức công phu và mai sau là show trình diễn 3D Vortex khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống đẳng cấp là Lý Do khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch bài bản từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới tiên phong nhu cầu lập nghiệp, phát triển buôn bán khi được triết lý biến thành thiên đàng nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng và tiệc tùng, điểm nóng dịch vụ thương mại và đô thị cảng biển năng động, lanh lợi, trọng tâm công nghệ cao kinh điển khu vực và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng vạn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào khoảng thời gian 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc gia tăng số lượng dân sinh hợp với kim chỉ nan tăng trưởng của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho biết, Phú Quốc Hiện tại có tầm khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Con số này khiêm tốn khi so sánh với Nước Singapore là một trong những đất nước biển hòn đảo có diện tích S gần giống, số lượng dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với phương châm trở thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong vòng nhìn xa, Phú Quốc nhắm tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lạng lớn nhân sự chất lượng cao, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành những dự án tăng trưởng mới với các đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch Vụ Thương Mại.
sẻ chia tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký kết hiệp hội BĐS Nhà Đất việt nam nhận định và đánh giá, với các khoanh vùng được góp vốn đầu tư bài bản như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là cơ hội cho chủ đầu tư dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS Nhà Đất này tăng đều vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó ra đời, tức là rất có thể khai phá, buôn bán tác dụng với doanh số cao nhất", ông nói