Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho những Trải Nghiệm sống của cư dân.
cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị phần địa ốc rối loạn khi công bố góp vốn đầu tư hơn 5 tỉ đồng $ Mỹ để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới mức hàng ngàn ha, tọa lạc tại các vị trí "vàng" ở TP Hà Nội, Phan Thiết và Thành Phố Hồ Chí Minh. Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá trong khi nhiều Doanh Nghiệp đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm ở phía trong số ít các chủ đầu tư kiến tạo lối đi trọn vẹn mới, theo đuổi những dự án hạng sang.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế thế giới hóa, Thị phần Bất Động Sản cũng vậy. Chỉ khi thực hiện kế hoạch khác hoàn toàn mới có thể tạo cho chiến thắng lớn", đại diện thay mặt Sunshine Group giải thích.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một chiến thuật của kế hoạch đó. Hiện, Sunshine Group chuyển giao 10 dự án nhà ở tại TP Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới các Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - thủ đô.
phần đông các dự án này đều nằm ở vị trí đắc địa gần Quanh Vùng trọng tâm, có tính liên kết hạ tầng cao, các khu buôn bán, trung tâm thương mại sầm uất... Tại Hà Nội, tập đoàn này ghi dấu ấn với loạt dự án thượng hạng như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch Khu đô thị NTL - Ciputra).
ở kề bên các dự án tạo nên sự thương hiệu tại Thị Trường thủ đô, quí phái đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City thành phố sài gòn (đường Phú Thuận, quận 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng mức vốn góp vốn đầu tư gần 2 tỷ đồng dollar với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi ra quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc thượng hạng, tạo lập một KĐT theo hướng tân tiến, kiên cố, đào bới đáp ứng nhu cầu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group để nhiều thời hạn và sức lực để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị phần khu vực miền nam, đồng ý cắt giảm doanh thu để xây dựng công trình xây dựng mang lại giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư cam kết ràng buộc.