Bởi vậy ngay giữa đêm khuya, cả khu phố đã ra bới rác để tìm đồ giúp hàng xóm.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền câu chuyện về tình làng nghĩa xóm vừa cảm động vừa hài hước. Chẳng là một người đàn ông đã mua 12 chiếc vé số nhưng "trót dại" bỏ đi.

Sau đó, một người hàng xóm khác đã thông báo về việc trúng giải nên ngay trong đêm, rất nhiều hàng xóm tốt bụng đã bới rác để tìm vật này.Tag: karaoke dep

Bài đăng như sau: "Một người mua vé số đã vứt 12 tờ số có giá 180 triệu vào thùng rác với lý do dò số đầu trượt nên đem bỏ. Ngay sau đó, khi người bán vé số nói người mua trúng giải nhì thì cả xóm bới thùng rác ra tìm hộ.

Cuối cùng cũng đã tìm lại được con số trúng giải là 71448 của đài Truyền hình TP.HCM mở thưởng vào chiều 1/3. Mai mốt mọi người mua vé số nên dò tới con số cuối cùng nhé kẻo đặc biệt hay an ủi mà vứt tìm lại không được đâu".

Kèm theo đó là loạt ảnh rất nhiều người đứng bên cạnh các thùng rác lớn. Được biết, sự việc nói trên xảy ra ở Thạnh Hóa, Long An.Tag: Phong karaoke hien dai

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cho rằng người đàn ông trong câu chuyện quả thật rất may mắn khi được sống chung với những hàng xóm tốt bụng như vậy. Họ cũng ghen tị bởi nhân vật này đầu năm đã trúng quả lớn.

Vé số đã tìm được rồi, sau khi nhận thưởng chắc chắn những người hàng xóm nói trên sẽ có một bữa tiệc linh đình cho mà xem.

Hiện bài viết trên vẫn đang gây xôn xao dân mạng.Tag: thi cong bar

Hóng
Theo Vietnamnet

View more random threads: