New Vision chúng tôi là công ty chuyên nghiệp, uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công hạ tầng Camera an ninh CCTV. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong ngành Công Nghệ Thông Tin, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo ra một hệ thống hoạt động giám sát hoàn hảo, với chi phí phù hợp với công ty bạn. Đến với New Vision bạn sẽ được tư vấn thiết kế hệ thống Camera tận tình, chu đáo, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

>>> Xem thêm : tư vấn lắp đặt camera quan sát - Biện pháp camera an ninh cho cuộc sống an toàn

Hiện nay New Vision đang là nhà cung cấp camera CCTV với giải pháp toàn diện, chất lượng, hiệu quả, an toàn của nhiều hãng lớn như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Đặt mục tiêu khách hàng là ưu tiên số 1 khi đến với New Vision bạn sẽ có được những giải pháp tư vấn lắp đặt phù hợp nhất. Được kỹ thuật viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp. Hỗ trợ vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.
Thời gian bảo hành dài hạn: theo mỗi gói dịch vụ hệ thống lắp đặt và giải pháp mà Quý khách hàng chọn lựa thì thời hạn bảo hành sẽ có những mức ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: nhằm mong muốn đảm bảo chất lượng hệ thống cho khách hàng cũng uy tín của chúng tôi, New Vision tuyển chọn những nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo, am hiểu và linh hoạt trong lĩnh vực camera.

Hệ thống camera quan sát hiệu quả cho các khu nghỉ dưỡng villa, các biệt thự. Hệ thống camera an ninh cho nhà máy, xưởng xí nghiệp. Camera giám sát an ninh tại nhà hàng và khách sạn. Hệ thống camera an ninh cho cửa hàng hoặc siêu thị.

>>> Xem thêm : lắp đặt camera không dây giá rẻ - Tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera từ một loại đến trọn gói

View more random threads: