Lâm Quỳnh và Vũ Long nhà Long Nhật đều sở hữu ngoại hình sáng, theo đuổi phong cách cá tính.

Mới đây, ca sĩ Long Nhật chia sẻ khoảnh khắc quây quần của tổ ấm. Đây là những giây phút tranh thủ ở bên người thân của giọng ca xứ Huế trước khi trở lại lịch trình chạy show.

"Tranh thủ ù về nhà với vợ con nạp năng lượng, cho mấy cục vàng của ba Nhật làm nũng chút rồi chạy show tiếp", Long Nhật đính kèm hình ảnh bữa cơm gia đình.

Long Nhật tranh thủ dùng bữa cùng vợ con.Tag: am thanh karaoke

Áo xanh trong ảnh là con thứ 3 của Long Nhật - ái nữ Lâm Quỳnh. Được nam ca sĩ ôm là Vũ Long, con thứ 2 trong nhà và cũng là quý tử duy nhất.

Khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả là ngoại hình vợ con Long Nhật. Bà xã nam ca sĩ - Á khôi Kim Ngân - dù đã ngoại tứ tuần nhưng nhan sắc vẫn mặn mà.

Lâm Quỳnh và Vũ Long nhà Long Nhật đều sở hữu ngoại hình sáng, theo đuổi phong cách cá tính.

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình nam ca sĩ.Tag: thi cong karaoke vip

Long Nhật là một trong những giọng ca nổi tiếng của xứ Huế. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, nam ca sĩ cũng được chú ý nhiều về đời tư. Mặc dù có không ít đồn thổi giới tính, song giọng ca Mấy nhịp cầu tre vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững bên vợ đẹp và 4 con.

Bà xã Long Nhật là Kim Ngân, người Hải Phòng, từng đoạt giải Á khôi đất cảng. Kim Ngân sinh cho nam ca sĩ 4 người con (3 gái, 1 trai), lần lượt là Tường Lam, Vũ Long, Lâm Quỳnh và Lam Anh. Cô út nhà Long Nhật mới tròn 5 tuổi.

Long Nhật nổi tiếng là ông bố đông con của showbiz Việt.

Các con của ngôi sao 54 tuổi đều đã lớn khôn, chỉ có cô út còn nhỏ.

Ảnh hiếm trong quá khứ của con gái đầu lòng nhà Long Nhật. So với các em, "đại tiểu thư" Tường Lam ít xuất hiện hơn.Tag: thi công karaoke

Bối Bối
Theo Vietnamnet