So với hàn trám thì bọc răng sứ là giải pháp mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là đối với các trường hợp răng hàm bị sâu nặng và vỡ mẻ khá nhiều. Phương pháp này sẽ giúp bọc phần thân răng từ mặt nhai cho đến sát viền nướu, do đó có thể hạn chế tác động của lực nhai cũng như vi khuẩn gây bênh tấn công.

Bọc răng sứ hàm dưới trong trường hợp nào?

Bọc răng sứ hàm dưới có thể được áp dụng khi hàm răng dưới của bạn mọc lệch lạc, bị sâu hay bị nhiễm màu.

Răng hàm bị ăn mòn, lỗ sâu quá lớn trên mặt nhai sẽ khiến hàm răng mất thẩm mỹ và càng lâu tình trạng răng miệng càng xấu đi.

Răng bị sâu và đã từng trám nhưng miếng trám bong tróc, phần mô răng còn rất ít không đủ để tiếp tục trám, lúc này bạn cần tiến hành bọc răng sứ cho răng hàm sâu.

Răng hàm đã lấy tủy nên bọc sứ để kéo dài tuổi thọ của răng và bảo tồn răng thật của mình

Răng bị mòn cổ răng khiến bạn ăn uống khó khăn và cũng như mất thẩm mỹ thì bọc răng sứ là phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ bọc răng sứ hàm dưới giá rẻ

Địa chỉ bọc răng sứ hàm dưới giá rẻ

Bọc răng sứ giá rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào tình trạng, số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại, và răng sứ toàn sứ. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của bạn bác sĩ niengrangmatluoi.net sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ thích hợp nhất.

– Răng sứ kim loại thường: có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim: Niken-Crom, Crom-Coban và phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài. cấy ghép implant mất bao lâu hoàn thành?

– Răng sứ Titan: khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim: Niken – Crom-Titan và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài. Trong đó, thành phần Titan chứa khoảng 4-6 %.

– Răng toàn sứ: được chế tác 100% từ sứ tinh khiết. Với các đại diện tiêu biểu như: răng sứ Cercon, răng sứ E.Max…

Răng sứ kim loại thường 1.000.000 vnđ/ Răng

Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng

Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000 vnđ/ Răng

Răng sứ toàn sứ zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng

Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng

Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng

Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ hiện đại và có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy có giá thành hơi cao nhưng nó có hiệu quả thẩm mỹ cao. Răng sứ được thiết kế màu sắc y hệt răng thật, sẽ rất khó phân biệt. Chính vì vậy, sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, răng sứ chịu lực rất tốt, thực hiện các chức răng nhai như răng thật.

Nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ hàm dưới, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn cách điều trị. Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã đem đến sự hại lòng cho rất nhiều người trên khắp mọi miền đất nước.

View more random threads: