Bạn đang ôm kế hoạch bán hàng trên Amazon và muốn tìm hiểu thông báo về việc bán hàng trên thương mại điện tử Amazon, đặc biệt là mùa dịch bây giờ chúng ta phải ở trong nhà nhưng vẫn có thêm nguồn thu nhập. Hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé !


Amazon thương nghiệp điện tử nơi đang dần trở thành kênh bán hàng online được các nhà bán hàng tuyển lựa hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. Mang lại nguồn doanh thu cao mà không phải kênh bán hàng nào cũng có thể làm được. Amazon - trang bán hàng thương mại điện tử số 1 thế giới, xây dựng kho hàng tại 20 quốc gia. Amazon có thị trường hoạt động trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Amazon là nền tảng kinh dinh thương nghiệp điện tử quyến rũ nhất hiện nay. Với những thành công từ con số trên, Amazon không ngừng giành các thị trường quốc tế. Mới đây nhất, Amazon Global Selling Việt Nam đã tương trợ người bán tiếp cận với nhiều chủ đề bừa hot và hoàn toàn miễn phí về tài liệu dành choL Cho người bắt đầu kinh doanh, Thúc đẩy doanh số bán hàng, Xây dựng thương hiệu triệu đô.
Sell.amazon.vn nơi cung cấp tài liệu đào tạo bán hàng toàn cầu trên Amazon miễn phí về tài liệu học tập chuyên sâu giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt Nam thành công khi kinh dinh thương nghiệp điện tử xuyên biên thuỳ với nhân cách là đối tác bán hàng của Amazon. Dễ dàng đăng ký tham dự đào tạo, và cập nhật kiến thức kinh doanh Amazon hoàn toàn miễn phí từ Seller University. Khám phá thêm: https://sell.amazon.vn/seller-university/