Honda Vision là dòng xe tay ga đang được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Bởi thiết kế trẻ trung, tinh tế, thời trang, dễ sử dụng, động cơ vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tốt và bền bỉ. Vì vậy Honda Vision rất chiều được khách hàng nhất là đối với phái nữ.


Rất nhiều bạn chọn dịch vụ sửa xe ở Head Honda Tân Cương khá quan tâm về Ruột xe của các dòng xe tay ga, đặc biệt là xe Vision. Cùng tìm hiểu nhé! Hiện nay đa số có khoảng 70% xe tay ga sử dụng lốp không săm. Vision cũng không ngoại lệ, được Honda trang bị lốp xe không xăm. Tùy vào các hãng xe sẽ lựa chọn ra một loại lốp không săm phù hợp cho xe.

Khi bạn muốn thay vỏ lốp xe Vision thì nên tìm hiểu lốp không săm chất lượng. Lốp có độ bền cao, phù hợp với xe Vision sẽ giúp xe bám đường tốt hơn. Và giúp xe tránh dẫm đinh, an toàn hơn trong quá trình vận hành.

Honda không tự sản xuất lốp xe mà Honda trang bị cho xe Vision cặp lốp từ hai thương hiệu nổi tiếng là Chengshin và IRC để lắp. Đây là hai thương hiệu lốp xe đang có nhà máy sản xuất tại việt nam và khá nổi tiếng tại thị trường. Hiện tại, thương hiệu lốp xe Chengshin được Honda lựa chọn lắp đặt cho dòng xe Vision smartkey mới.

Xem chi tiết tại bài viết: Lốp xe vision là lốp gì, Giá lốp xe Vision bao nhiêu tiền?