Nơi Cài Phần Mềm 3dmax Tận nơi q2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ HCM
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Đặt Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

Phương pháp tự học phần mềm thiết kế 3Ds Max
Làm sao để tự học hiểu quả tại nhà phần mềm thiết kế 3d chuyên nghiệp này là băn khoăn của nhiều người. Sau đây là một số lời khuyên dành cho các bạn mới tiếp cận với 3Ds Max.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC LỚP :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT ART LAND

Chuẩn bị máy móc thiết bị.
Để có thể bắt đầu Tự học phần mềm thiết kế 3d 3Ds Max thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là chuẩn bị cho bản thân một chiếc máy tính với cấu hình cao. Thông thường máy tính có cấu hình Core i3 là đã có thể chạy được được phần mềm 3Ds Max. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phiên bản 3Ds Max mới nhất với nhiều tính năng mạnh thì bạn nên lựa chọn máy có Core i5 hoặc Core i7.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến Graphic card và RAM trong máy tính. Tốt nhất, khi chọn mua máy tính bạn nên cần nhờ người có nhiều kinh nghiệm đi cùng để có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp với việc học cũng như khả năng chi trả của mình.


Auto Desk 3Ds Max
Thông số máy tính đề nghị của Hãng Autodesk:
Autodesk® 3ds Max Hỗ trợ các hệ điều hành 64-bit và cấu hình nhỏ nhất có thể sử dụng được phần mềm thiết kế 3d này là:

Operating system – Hệ điều hành
Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8.1, or Windows 10

Hardware – Phần cứng tối thiểu.
64-bit Intel® or AMD® multi-core processor; Intel Core i5 or higher recommended.
Microsoft DirectX® 11 compatible video card.
8 GB of RAM or higher
4 GB of free disk space for install
Three-button mouse
Lựa chọn phiên bản 3Ds Max phù hợp.
Địa chỉ Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Tận nơi q2
op 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất
Với những người chỉ muốn tìm hiểu căn bản về thiết kế đồ họa thì có thể sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa online được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, với những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì lại khác, họ cần phải thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, tạo các bản vẽ, video chuyên nghiệp thì đòi hỏi phải cần đến các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hơn.

1. Adobe Photoshop
Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop, viết tắt là PS) là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, được dân thiết kế đồ họa dùng nhiều nhất hiện nay. Photoshop với khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ như các bạn vẫn biết đến, nó có thể hô biến, chỉnh sửa mọi hình ảnh từ xấu sang đẹp lung linh và ngược lại. Ngoài ra, Photoshop còn được dùng trong công việc thiết kế website, vẽ texture cho các phần mềm đồ họa 3D.

adobe photoshop

2. Adobe Illustrator
Adobe Illustrator (thường gọi là Illustrator, viết tắt là AI) là phần mềm thiết kế dạng vector chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là phần mềm chuyên vẽ để tạo ra các đối tượng sản phẩm mới chứ không phải để chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop. Phần mềm này sử dụng các thuật toán, đối tượng hình học và dựa vào khả năng thiết kế, sáng tạo của người dùng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao mà sẽ không bị vỡ khi phóng to.

AI được sử dụng nhiều trong thiết kế các banner, poster, các nhân vật hoạt hình, đối tượng 2D, cover, name card và một số logo đẹp và ấn tượng…. Tuy nhiên, AI chỉ mạnh trong thiết kế đồ họa 2D, cũng có hỗ trợ thiết kế 3D nhưng khả năng hỗ trợ bị hạn chế.

adobe illustrator

3. Adobe Indesign
Adobe Indesign (thường được gọi là Indesign, viết tắt là Id) là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp của Adobe, được dùng để tạo ra các sản phẩm như tờ rơi, áp phích, tạp chí, báo, sách điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số khác. Đây là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa mà bạn cần phải biết đến vì bạn có thể làm việc với Id như khi đang vẽ trên AI, bạn sẽ tạo ra được nhiều trang giống như word.

adobe indesign

4. AutoCad
AutoCad là phần mềm được dùng để triển khai các bản vẽ kỹ thuật xây dựng trên mặt phẳng 2D hay bề mặt 3D. AutoCad cho phép người dùng thể hiện hình dạng, kích thước, đặc điểm cấu tạo của các đối tượng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

AutoCad là công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, nội thất, cơ khí…. Phần mềm này còn được ứng dụng nhiều trong thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang hay công nghệ in ấn 3D.

AutoCad

5. Sketchup
Sketchup là phần mềm mô phỏng 3D, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà làm game và nhiều ngành nghề liên quan khác nhau.

Phần mềm thiết kế đồ họa này nổi bật hơn một số phần mềm mô phỏng 3D khác vì:

Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya
Các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín
Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy”
Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn
Công cụ chỉnh sửa khối và tạo khối theo đường sinh cho trước
Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ 3 chiều trong không gian hai chiều của màn hình
Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác
Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời
Bản vẽ được kết xuất ở tốc độ cao dựa trên tối giản hệ mô hình đa giác thấp, có phong cách trình bày độc đáo
Sketchup

6. Revit
Revit là phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng thiết kế chuyên dụng cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu…. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk. Revit gồm 3 phần được dùng cho các lĩnh vực khác nhau: Revit Architechure dùng cho kiến trúc, Revit Structure dùng cho kết cấu và Revit MEP dùng cho lĩnh vực cơ điện.

Revit

7. Adobe Premiere Pro
Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video theo thời gian thực một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa video có độ phân giải cao lên đến 10240*8192, hỗ trợ xuất video với nhiều định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết bị khác nhau. Chính vì vậy mà phần mềm này đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình đủ mạnh với dung lượng RAM lớn, sử dụng ổ cứng có khả năng đọc ghi cao
Đơn vị Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Giá rẻ q2