Câu chuyện bán hàng trên Amazon không đơn thuần là liệt kê sản phẩm rồi đẩy hàng về kho và bán hàng trên đó. san sớt kinh nghiệm là điều bạn cần, bên canh đó rất nhiều thứ bán hàng trên Amazon, cần rất nhiều chiến thuật trong kinh doanh, quan yếu là bạn có tư duy rõ ràng sản phẩm và định hướng được ngày mai kinh doanh như thế nào trên Amazon (Amazon Việt Nam).
Nhận thấy thế mạnh trong tay nghề thủ công mỹ nghệ của người Việt so với các nước bạn, chị Mary Nguyễn - người sáng lập nên thương hiệu Mary Craft đã cùng chồng bắt đầu hành trình kinh doanh các sản phẩm thời trang, trang sức độc đáo của phái nữ trên Amazon và thành công ngoài cả mong chờ - tăng 150% doanh thu khi bán hàng trên Amazon!

Thứ nhất, Amazon đã tạo ra một thị trường toàn cầu với hơn 300 triệu account người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime, mà ở đó chị có thể hoàn toàn tự tín đưa sản phẩm của mình tới thị trường quốc tế. Khi đơn hàng được đặt thành công, là phương tiện mà chị đánh giá hữu hiệu và đặc biệt bằng lòng khi bán hàng trên Amazon chính là FBA (Fulfillment By Amazon) - dịch vụ hoàn thiện đơn hàng từ Amazon, nó thật bổ ích khi tải đơn hàng chỉ từ 1 - 2 ngày. rốt cuộc, chị còn dùng Sponsor Product để quảng báo sản phẩm ra thị trường quốc tế, đây là một trong những cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số.

Bên cạnh đó, việc tận dụng tối đa ích lợi khi bán hàng trên Amazon, phía doanh nghiệp Mary Craft cũng gặp nhiều thách thức khi bắt đầu bán hàng thương mại điện tử xuyên biên thuỳ là nắm bắt gu với khách hàng, chuyển đổi tiền tệ giữa các nước, dịch vụ tải và săn sóc khách hàng. Lời khuyên thực tại từ bán hàng thành công trên Amazon, hãy chọn một sản phẩm chưa có thị trường nhưng khách hàng nhu cầu thì hãy chọn các kênh phân phối của Amazon.

Với những phương tiện mà Amazon đã giúp doanh nghiệp phát triển kinh dinh thành công, chị có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp khi đưa hàng Việt ra thế giới và tạo nhiều dịp việc làm cho lao động địa phương. Đây là những Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn khi bán hàng trên Amazon và thông báo cực kỳ có ích từ chị Mary Nguyễn về hành trình bán hàng xuyên biên thuỳ với Amazon,
hãy tham khảo thêm thông báo tại https://sell.amazon.vn các nhà bán hàng nghen !