Đại lý bán bánh bao bắt buộc Gia đã chia sẻ cách làm cho toàn bộ món bánh ngon cho khách hàng, và từ bây giờ cũng không ngoại lệ, Cửa Hàng chúng tôi đem lại cho chúng ta bí quyết thức triển khai món bánh cà rốt nướng. Hãy cộng theo dõi và quan sát & tự tay làm món bánh ngon lành này nhé.
Xem thêm : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút Cần Gia

nguyên vật liệu để bạn khiến bánh cà rốt nướng.

Bột mì: 300 gram.

Đường trắng: 200 gram.

Bột quế: 10 gram.

Bột Baking soda: 5 gram.

Vani: 2 Muỗng coffe.

Dầu ăn: 300 ml.

Muối: 5 gram.

Trứng gà: 5 trái.

Cà rốt: 300 gram.

Nho khô: 80 gram.

Mật mía: 3 Muỗng canh.

Hạt hồ đào: 100 gram

kế bên đó chúng ta còn phải với những công cụ khiến cho bếp dưới đây để triển khai bánh cà rốt nướng như là: Khuôn bánh, giấy nến, lò nướng.

phương pháp chế biến:

Đặt hàng : Banh bao nhan thit 1 trung cut 1 trung muoi Cần Gia

Bước 1: đầu tiên thì bạn buộc phải sở hữu đủ các vật liệu, kế tiếp người mua cho 300 gram bột mì, 1 gram bột quế, 5 gram muối, 5 gram bột baking soda vào chung 1 tô to & trộn gần như đều lên.

Bước 2: bạn tóm 1 nồi inox lên bếp và đổ vào đó 300ml dầu ăn, cho tiếp 200 gram đường cát, đập 5 trái trứng gà vô & đảo đều lên, ưa chuộng là khách hàng chỉ đảo đều thôi chứ bạn không nên tiêu tan nhé.

Bước 3: Kế đến người mua đổ 3 muỗng mật mía & cho 2 thìa coffe vani vô chung và lại đảo đều lên.

Bước 4: khách hàng bào vỏ cà rốt, rửa sạch tiếp nối bào sợi nhuyễn & cho chung vô nồi trứng gà mà lại đảo lên.

Bước 5: quý khách đổ phần bột đc trộn lúc nãy vô nồi trứng trứng, lại trộn lên rồi cho tiếp hạt hồ đào + nho khô vào, sử dụng cây đánh trứng khuấy đều hỗn hợp.

Bước 6: khách hàng trải giấy nến vô khuôn khiến bánh & đổ dần dần hỗn hợp vào rồi vỗ vỗ đều cho bánh khi khiến cho xong xuôi trẻ trung thị giác rồi cho hỗn hợp nghỉ 20 phút. Trong 20 phút đó thì bạn làm nóng lò nướng trước sở hữu nhiệt độ trên 180, tiếp đến cho khuôn bánh vô lò nướng khoảng 25 phút.

Bước 7: Sau 25 phút người dùng tiêu dùng que tre hoặc tăm tre xiên thử để coi trên đó còn mang dính đầu hay ko, trường hợp dính dầu thì khách hàng nướng thêm 3 đến 5 phút nữa, còn ví như tăm tre không sở hữu dính dầu là bánh đã chín và sẽ bốc mừi hương phức

Vậy là món bánh nướng cà rốt cộng kem bơ, hạt hồ đào và nho khô phía trên mặt rất thơm ngon, cuốn hút đã kết thúc rồi. cách thức khiến cho cũng đơn thuần, vậy chúng ta hãy nắm tay ngay vào thực hiện để đổi khẩu vị cho mái ấm gia đình & các bạn bè, cứng cáp món bánh này sẽ khiến bạn mê mẩn đấy.

lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Xem thêm : Bánh bao hình con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn