Máy bơm nước chân không là một loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong quá trình sinh sản công nghiệp hiện như đóng gói thực phẩm, vận dụng y tế, công nghiệp in ấn, chế biến gỗ, sinh sản ống nhựa, v.v. vận dụng của máy bơm nước chân không giúp cho công việc trở thành mau chóng và dễ dàng hơn, và chính vì dùng máy bơm nước chân không sẽ giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Bomnuoc >>> máy thổi khí

Máy bơm chân không được sử dụng rộng rãi để đóng chai, đóng gói và bảo quản thực phẩm công nghiệp. Việc hút chân không để loại bỏ hết vi khuẩn và các phân tử khí trong quá trình đóng gói công nghiệp sẽ giúp chai nước, thực phẩm không bị vi khuẩn và các phân tử khí làm biến đổi thực phẩm, giúp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng hạn vận dùng cho sản phẩm.


ứng dụng của bơm chân không

Đồ uống có ga thường được pha chế trong máy xay đồ uống, nó trộn quá trình khử khí và trộn của nước, quá trình cacbon hóa đồ uống và quá trình trộn bằng cách sử dụng một máy bơm phun mịn có vòi phun. Việc khử khí trong nước là rất cần thiết, máy bơm chân không sẽ hút phần lớn không khí và thành phần oxy hòa tan ra bên ngoài, không để các phân tử khí dư thừa ảnh hưởng đến quá trình pha chế. Hàm lượng oxy trong nước giải khát càng thấp thì càng bảo đảm chất lượng, đó là lý do vì sao cần có bơm chân không trong quá trình pha chế đồ uống.Maybom >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ung-ebara-1091

Thực phẩm hiện tại được đóng gói trong một sản phẩm để đảm bảo thời hạn sử dụng kéo dài trong khi vẫn đảm bảo các chất dinh dưỡng không đổi thay trong vận hạn dùng. Đây là một ứng dụng nổi bật của bơm chân không trong phương pháp chân không đông lạnh. Chân không ban sơ được duy trì ở mức tuyệt đối khoảng 20-50 mbar để tránh sự đóng băng và thăng hoa của hơi nước. Sau đó, công suất của máy bơm sẽ được bơm chân không trục vít tăng dần để giảm dần độ chân không tuyệt đối giúp loại bỏ thành phần khí thừa khi đóng gói thực phẩm.

Bơm chân không được dùng để đóng chai bia, nước ngọt, nước khoáng và nước có ga phê duyệt băng tải chiết rót. Bình nước được làm sạch bằng cách phun nước hoặc không khí vào trong bình. Khi làm sạch bình nước bằng không khí khô diệt trùng, dùng bơm chân không để loại bỏ các hạt bụi bẩn hiệu quả hơn. Các chai được làm sạch sẽ qua quá trình chiết rót, và các phân tử khí được làm sạch bằng bơm chân không trước khi chiết rót và đóng nắp. Quá trình làm sạch khí phân tử giúp duy trì mùi vị của nước đóng chai vì nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các phân tử dôi làm thay đổi mùi vị của nước đóng chai.

Trong quá trình chế biến dầu ăn và chất béo, cần có bước khử mùi để loại bỏ các hợp chất không mong muốn, chẳng hạn như axit béo tự do và chất bay hơi, ảnh hưởng đến hương vị, mùi, độ ổn định và màu sắc của sản phẩm chung cuộc. Trước quá trình đóng gói, dầu được hút chân không để loại bỏ khí nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa thành phẩm.

Hangphu >>> máy bơm chữa cháy Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202[/url]