Đàn Organ hay tên gọi chính xác là đàn Keyboard được biết đến một nhạc cụ phổ biến, được khá đa số chúng ta trẻ ái mộ và được nhiều trường học chi tiêu dạy âm nhạc. Đàn được thiết kế với nhỏ gọn để người chơi dễ ợt mang đi, có thể cần đến pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những Cửa hàng nức danh của Nhật Bản, được rất nhiều khách kén do chất lượng cao, bền, công nghệ âm thanh tiên tiến, có mức giá thấp rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam đầu tư cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để quý khách hàng có thêm thông tin và kén chọn tốt nhất, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn tìm hiểu về những cây đàn organ và cách tuyển chọn đàn organ phù hợp với trình độ của bạn, với kì vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ yêu thích nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím sử dụng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có khả năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có size nhỏ và nhẹ, dễ dàng mang đi. Cấu trúc của đàn organ thông thường là một bàn phím sắp xếp (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Dường như còn có những loại đàn organ cao cấp dành cho sân khấu hoặc phòng thu tương tự các máy trạm (workstation), bộ tổng hợp (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường với số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ nhiều loại nhạc cụ trên thế giới, đi kèm với nhiều các thể loại nhịp điệu với nhân kiệt đệm auto cùng nhiều nút tinh chỉnh và điều khiển hiệu ứng theo nhiều bắt mắt âm nhạc không giống nhau. Mỗi một thương hiệu đàn organ sẽ cho âm sắc và nhịp điệu khác biệt.

Đàn organ giao hàng cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. Được phân định khác nhau các dòng tác phẩm dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng chủ công để học tập và giải trí sẽ thường trông thấy trên những cây đàn organ phổ thông, còn những tính năng cao cấp như cần dùng dữ liệu âm thanh bên ngoài hay được sử dụng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp hóa.

Đàn organ thường dành cho đối tượng con nít, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc thanh niên thích sáng tạo và giới thiệu thông tin phong cách. Ngoài ra mức giá vừa phải của đàn organ cũng dành cho tất cả những người bị tránh về ngân sách.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
có khá nhiều cách để kén đàn organ, tuy nhiên Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ tốt nhất:

Chọn mua theo giá thành và đối tượng cần đến

Đàn Organ dành cho trẻ em có chi phí khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chính yếu tương tự một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, mang lại âm thanh hí hước, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio phát hành dành riêng cho con nít nên chất lượng tốt, bình an cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi Trung Quốc bán trên thị trường hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có giá thành từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp mọi chức năng như nhiều loại tiếng nhạc cụ khác biệt, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ sử dụng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ bài bản có chi phí từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng chuyên nghiệp, đọc được không ít file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn thông qua cổng USB. Tại nước ta, chỉ cần một cây đàn organ bài bản có thể tạo ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công hay sử dụng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com