Cũng là một chiếc kệ sắt với nhiều tầng chứa đồ, vậy tại sao những chiếc kệ sắt v lỗ mâm tôn lại được yêu thích đến vậy?
Kích thước linh hoạt
Nhằm giúp người dùng có thể tận dụng tối đa mọi góc nhỏ trong không gian để lưu trữ đồ đạc, hàng hóa, các kỹ sư cơ khí đã cải tiến trong thiết kế để cho ra đời dòng sản phẩm kệ sắt đa năng.
Với kích thước linh hoạt, các sản phẩm này có thể dễ dàng đặt vào những vị trí có diện tích nhỏ nhất. Nhờ vậy mà không gian được tối ưu, mang lại giá trị kinh tế cho người sử dụng.
Khả năng tùy chỉnh
Đây là tính năng chủ chốt khiến chiếc kệ này được nhiều người biết đến. Người dùng có thể dễ dàng tăng giảm khoảng cách giữa các mặt kệ để phù hợp với kích thước của hàng hóa đặt trên kệ. Chính vì thế, trên cùng một chiếc kệ, với nhiều tầng khác nhau, người dùng có thể để nhiều loại đồ vật.
Ngoài ra, nếu thời gian sau này người dùng có nhu cầu nâng cấp hệ thống giá kệ thì mọi thứ rất đơn giản. Chỉ cần mua các linh kiện và ráp nối tiếp chúng với bộ kệ trước đó là được. Lưu ý, nếu người dùng mua các sản phẩm chính hãng, thì khi cần thay thế một bộ phận hoặc nâng cấp toàn bộ Kệ sắt v lỗ lót ván sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tại các công ty sản xuất trực tiếp, các bộ phận cấu thành kệ luôn có sẵn. Vì vậy, người mua sẽ không phải loay hoay tìm kiếm chỗ bán linh kiện phù hợp với bộ kệ cũ của mình nữa.
Thích hợp nhiều kiểu không gian
Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn cho phép chiếc kệ sắt đa năng có thể tương thích với nhiều kiểu không gian khác nhau. Từ nhà riêng ra kho hàng, từ bệnh viện, trường học đến văn phòng công ty… mọi nơi đều có sự hỗ trợ đắc lực của chiếc kệ sắt đa năng này.
Giờ đây khi nhắc đến dòng sản phẩm này người dùng không chỉ biết đến chúng với mục đích đơn thuần là để lưu trữ hàng hóa nữa. Chúng còn có thể được sử dụng làm kệ trưng bày, kệ để hồ sơ…
Dễ dàng tháo lắp và di dời
Vì đây là dòng sản phẩm lắp ghép nên người dùng có thể dễ dàng tháo lắp chiếc kệ sắt v lỗ mâm tôn trong tích tắc mà không phải tốn nhiều công sức. Các chi tiết của kệ được mắc nối chặt chẽ với nhau nhờ các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít nên bất kỳ ai cũng có thể thao tác tháo lắp trên kệ.
Trên đây là những lợi ích thiết thực mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng hệ thống kệ để hàng siêu thị chất lượng cao.
Để được giải đáp thêm các thắc mắc về dòng sản phẩm này,
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com