Để lưu trữ hàng hóa, tư liệu, đồ dùng nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng Kệ sắt v lỗ lót ván nhờ tính ứng dụng cao cùng chi phí đầu tư thấp. Hiện nay Trung Thành cung cấp các mẫu kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn có chất lượng hàng đầu trên thị trường và giá thành cạnh tranh.
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Bắc Kạn
Kích thước tiêu chuẩn kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn do Trung Thành sản xuất:
– Thanh sắt v lỗ: kích thước 3x3cm, 4x4cm, 4x6cm
– Chiều dài mâm bày hàng: 0,8m, 1m, 1,2m, 1,5m
– Chiều dài kệ: 2m, 2.4m, 3m
– Chiều rộng kệ: 30cm, 40cm, 45cm, 50cm, 60cm
Kệ sắt v lỗ lót ván có cấu tạo độc lập từ các bộ phận riêng biệt liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn, khoa học. Các chi tiết kệ dễ dàng lắp đặt, tháo ráp vì vậy khách hàng sử dụng có thể dễ dàng di chuyển vị trí thích hợp, vệ sinh trong quá trình lưu trữ.Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như ẩm mốc, hoen gỉ, oxi hóa, bay màu, phòng chống cháy nổ. Sử dụng kệ trong việc bảo quản hàng hóa mang lại không gian nhà kho hiện đại, khoa học giúp quá trình quản lý dễ dàng, tiết kiệm chi phí.
Khi sử dụng các kệ kho hàng v lỗ bạn có thể lựa chọn kích cỡ và khả năng chịu tải phù hợp với nhu cầu sử dụng như số lượng mâm tầng, độ dày, chiều cao, chiều dài... Nên lựa chọn loại kệ có khả năng chịu tải từ 100 - 300kg trên một tầng là hợp lý nhất.
Một số ứng dụng kệ sắt v lỗ tại Bắc Kạn
kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Bắc Kạn có nhiều ứng dụng trong cuộc sống kệ còn được gọi là kệ sắt đa năng nhờ ứng dụng đa dạng mà nó mang lại. Loại kệ để hàng này thường được sử dụng làm lưu trữ hàng hóa trong kho. Với cấu tạo từ các thanh sắt thép chắc chắn kệ mang lại khả năng lưu trữ tốt, lâu dài, bền đẹp. Kệ thích hợp với nhiều không gian nhà kho, phù hợp với kho thông thường, kho lạnh cho tới kho ngoài trời.
Nhiều siêu thị, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng có sản phẩm kích thước lớn, tải trọng nặng như sơn thùng, hóa chất, vải vóc, phụ tùng xe máy...thì cần sử dụng đến các mẫu kệ sắt v lỗ để làm kệ trưng bày sản phẩm vì kệ siêu thị thông thường không đủ khả năng lưu trữ.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :