Tại Nhật Bản, hãng Casio bom tấn là đơn vị phân phối điện tử dân dụng. mặc dù vậy ông Toshio Kashio – người sáng lập, nhà chế tạo của Casio là một người rất yêu âm nhạc đã cho rằng sẽ rất tốt khi cải tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với ý nghĩ đó, ông đã không phải lo ngại hướng đến, điều tra nghiên cứu, thành tích ông đã thành quả trong các việc cải tạo âm thanh của 29 loại nhạc cụ sáng tỏ, khiến chúng có vẻ chơi được trên keyboard kiểu piano. Và Casiotone CT-201 chào đời đã mang lại những những hiểu biết độc lạ, thay đổi cho người dùng. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông chỉ ra rằng Casiotone CT-201 biến thành một loại nhạc cụ mới độc lạ.

quầy bán hàng của Casio tại liên hoan âm nhạc Namm Show

Bốn mươi năm trước Casiotone CT-201 sinh ra nhằm mục đích mang đến sự ăn uống âm thanh cho nhiều người. căn hộ đã mang tới cho người sự hài lòng, ưa thích. 40 năm tiếp theo hãng Casio một lượt nữa khiến thị trường nhạc cụ thế giới kinh ngạc bao gồm nhiều đổi mới về đàn Organ Casiotone.

Những phát minh của Casio cho sự quyến rũ music cho tất cả mọi người, không phân minh chuyên môn, tuấn kiệt chơi nhạc của họ. Tại tiệc tùng âm nhạc Namm Show Casio đã đưa các người con niềm tin của mình lại gần hơn với công chúng yêu nhạc.

Rất nhiều khách hàng ghé vào gian hàng của Casio và không lo ngại thưởng thức âm lượng từ các dòng Casiotone đến. Với quan niệm kết dán âm thanh với lối sống, Casiotone đã lấy về cho Casio nguồn doanh số béo tròn.

Organ Casioton - đơn giản chỉnh dốn với mọi không khí

Tại gian hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến người chơi mến mộ bởi dáng vẻ tay nắm. với phong cách thiết kế này giúp họ Dễ dàng cầm nắm và mang nó đi tới bất kể nơi đâu. có thể bạn có thể bài trí trong phòng theo cách riêng của bản thân, ví dụ như treo nó trên tường, ném lên 1 cái bàn nhỏ xinh, trên bàn học… Đàn Organ Casio có những các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - thuận lợi đem đi bất kì nơi nào

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

Đặc điểm chung của những Model này đó là có kết cấu cực kỳ Gọn gàng, dễ chỉnh dốn ưng ý cho mọi không gian. tất cả các sản phẩm đều có thiết kế tay nắm, dễ ợt khi vận động. nói theo một cách khác với sự thay đổi này giúp gamer thuận lợi mang âm thanh đến bất kì nơi đâu.

Một điểm cộng quan yếu bỏ dở của những dòng sản phẩm này chính là rất nhẹ và bền. Vì vậy khi cầm hay mang bạn không lo ngại về cân nặng. Nó cũng là sự sàng lọc hài lòng cho các bé, bởi rất dễ dàng sử dụng và độ bền cao, nhất là các bé hiếu động.

Organ Casioton - Sự chọn lọc lý tưởng cho bé và những người mới học

Casiotone còn khiến bạn thích thú với hệ điều hành âm thanh xả stress. Sự càng nhiều về các âm sắc đưa đến cho bạn thế giới âm thanh phong phú và đa dạng. vì thế không khi của không ít giờ học trở thành sinh động hơn bao giờ hết.

giả dụ trước kìa bạn lo ngại khi mang theo cây đàn ra ngoài vì phải kết nối điện để sử dụng, thì với những Model casiotone này bạn cũng có thể hòa bình mang âm nhạc đến bất kể ở đâu. Bởi bạn có thể kết nối điện hoặc sử dụng Pin tùy ý. Với thời gian Pin tối yêu cầu từ 8 tiếng khiến cho bạn hưởng thụ loài người âm thanh của riêng mình. Các cuộc chạm mặt anh em, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động đội nhóm… do vậy mà trở nên ý nghĩa hơn, hoan lạc hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.