Theo các chuyên gia, khi bị xuất tinh sớm, nam giới càng cần năng nổ trong việc thực hiện chuyện ấy nhiều hơn nữa. Vì sao ư? Thật ra, việc lo âu về khả năng của bản thân là nguyên cớ lớn nhất khiến bạn không thể đạt đến đỉnh như ý muốn. Cách giải quyết trở lực đó không có gì quá khó khăn bằng việc dành thời gian để tâm can, âu yếm cùng bạn tình để đôi bên thấu hiểu cũng như đem lại cảm giác thoải mái khi ở bên nhau.

Đây là một trong những vấn đề tình dục phổ thông nhất. Chị em không thể "lên đỉnh" thường cảm thấy buồn bực còn nam giới thì cảm thấy thiếu hụt, không thỏa mãn.
Lời khuyên đối với nam giới:
thực hành thủ dâm bộc trực để học cách tăng độ nhạy của bản thân. Khi bạn cảm thấy "cậu nhỏ" "mạnh" lên thì hãy học cách ngừng lại, tiết chế trước khi tiếp. Đây là cách rèn luyện giúp điều khiển khả năng "xuất binh".

Một cách khác, ngay khi cảm thấy sắp "xuất binh" hãy nín lại, nhắm mắt nhắm mũi và nghĩ tới một điều nào đó. Huy động cả bộ não thoát ra khỏi tình huống hiện tại, đếm tới 30 và rồi bắt đầu quay trở lại dạng ban đầu.

Tạo "sức ép" từ bên ngoài để không "xuất binh" quá nhanh bằng cách giữ gốc "cậu nhỏ" bằng ngón tay cái và ngón trỏ.

Lời khuyên đối với đàn bà:

Khúc dạo đầu: Hãy yêu cầu đối tác âu yếm, ve vuốt trước khi thực sự bắt đầu. Sau khi "cậu nhỏ" đã sẵn sàng, hãy dừng lại và cho phép chàng vận dụng kỹ thuật ở trên. Nếu anh ấy không thể kiểm soát tình hình, hãy gắng thoát ra khỏi sự thất vọng, yêu cầu chàng nối đưa bạn lên "đỉnh" bằng tay. Nếu bạn đủ bình tĩnh và có thời gian, mọi chuyện sẽ tốt đẹp y như mọi cuộc "yêu" bình thường khác.

Đừng để vấn đề làm ảnh hưởng tới sự tự tín và khả năng dục tình của chính bạn và chàng bởi dùng tay cũng là một cách "yêu" đạt hiệu quả cao. "Xuất binh" sớm thường gây ra sự tự ti bởi thế hãy thẳng tắp "yêu" và chỉ cho chàng cách quyến rũ bạn.
Càng tập dượt các kỹ thuật trên, thì "cuộc đua" sẽ càng kéo dài theo hướng mong đợi

View more random threads: