Tinh trùng của cánh mày râuđược sản xuất ở dịch hoàn. Khi quan hệ tình dục hoặc có kích thích tình dục, tinh trùng sẽ được phóng xuất ra bên ngoài cùng với tinh khí.

Ở thể thường ngày, tinh trùng có màu trắng, hơi đục như nước vo gạo và sánh. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp nam giới khi xuất tinh thì tinh trùng bị vón thành những cục nhỏ, có màu trắng (hoặc vàng). Nếu dùng tay bót chúng sẽ thấy mịn như bột. Đây là dấu hiệu cho thấy tinh trùng của bạn gặp vấn đề đó là bị vón cục.

Lý giải nguyên nhân tinh trùng vón cục như thạch ở nam giới
Theo nhận định của các thầy thuốc nam khoa. Tinh trùng bị vón cục do nhiều nguyên do khác nhau gây ra như: Cường Lực thận

– Do bộ phận sinh dục (tuyến tiến liệt, dịch hoàn, mào dịch hoàn…) bị viêm nhiễm

– Do nam giới lâu ngày không quan hệ tình dục, không xuất tinh khiến tinh trùng và các tế bào biểu mô không thoát được ra ngoài, bị

– Do môi trường tinh lực bị đổi thay

Dù tình trạng tinh trùng vón cục do căn do nào gây ra. Thì nó cũng sẽ tác động xấu đến khả năng sản xuất của nam giới nếu không được chữa trị. Vậy, tinh trùng vón cục nguy hiểm như thế nào?
Cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà như thế nào an toàn, hiệu quả, không cần dùng thuốc? Uống thuốc gì khi xuất tinh ra bị vón cục. Nên ăn gì kiêng ăn gì khi tinh trùng bị vón cục như thạch, …. Đây là những câu hỏi băn khoăn của nhiều nam giới sau khi xuất tinh ra ngoài tinh trùng bị vón cục màu trắng, vàng, …

Tinh trùng vón cục, một hiện tượng nhiều nam giới gặp phải. Để cải thiện tình trạng này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ cho các anh em một số cách chữa tại nhà an toàn, hiệu quả, không cần dùng thuốc. Cùng tìm hiểu nhé!

Nam giới bị tinh trùng vón cục nếu không điều trị sớm. Để tình trạng này kéo dài có thể đối mặt với nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn.

Bởi phần đông tinh lực bị vón cục thì tinh trùng bên trong đã bị chết trước đó. vì vậy tinh trùng không còn khả năng gặp trứng để thụ thai. Đây là nguyên nhân chính khiến ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của cánh mày râu. Thậm chí tước Uy phong Cường Thần thiên chức làm cha.

Bên cạnh đó, một số triệu chứng đi kèm khi bị tinh trùng vón cục như thạch như: Đau nhức, khó chịu sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống dục tình, sức khỏe của người bệnh.

Chính nên, khi có dấu hiệu bất thường nghi ngờ bệnh. Các bạn không nên trù trừ hãy đi khám sớm để biết xác thực căn nguyên và cách điều trị tránh biến chứng đáng tiếc xảy ra. Vậy điều trị tinh trùng vón cục bằng cách nào hiệu quả?

View more random threads: