Có một đôi phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật sẵn có để vừa kéo dài vừa làm to dương vật. Hiệu quả đạt được từ những quy trình này là khác nhau, chúng cũng có thể có những rủi ro và hồ hết đều không tăng kích tấc dương vật lên đáng kể. Nam giới đang cân nhắc thực hành một trong những quy trình này nên có những kỳ vọng thực tế về kết quả. Tag : cách sử dụng máy kéo dài dương vật

Cấy mỡ tự thân
Thông thường cấy mỡ tự thân là là phương pháp phổ thông được thực hiện trên mặt (cấy mỡ tự thân vùng mặt) và mông (nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil). Nếu được sử dụng cho dương vật, kỹ thuật này còn được gọi là tạo hình dương vật phối hợp (composite augmentation phalloplasty), sẽ tiến hành lấy mỡ từ bụng hoặc đùi trong và cấy vào dương vật. Các bác sĩ cho biết mỡ cấy vào sẽ tồn tại ở đó vài thập kỷ.

Tiêm PRP
Được chiết tách từ máu của chính bạn, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) dồi dào các nhân tố tăng trường thiên nhiên mà các bác sĩ nói rằng có khả năng làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và cải thiện chức năng của các đầu dây thần kinh. thầy thuốc Tâm cho biết, PRP có thể trợ thì cải cảm tình giác hoặc sự cương cứng. Nó có nhẽ không tăng thêm bất kỳ kích thước vĩnh viễn nào trừ trường hợp nếu khả năng cương cứng của bạn được cải thiện thì kích tấc sẽ to hơn. PRP vẫn được coi là một phương pháp điều trị thí điểm, tức thị vẫn chưa có đủ nghiên cứu xác nhận độ an toàn cũng như hiệu quả của nó.

PRP đôi khi được gọi là kỹ thuật tiêm dương vật Priapus Shot, hay P-Shot, được đặt theo tên của vị thần sinh dục và dục tình Hy lạp – Priapus. thầy thuốc Charles Runels đã phát triển quy trình này để giúp nam giới bị rối loạn cương dương cũng như có dương vật cong do bệnh Peyronie. Một biến thể khác của phương pháp này đó là tiêm tiểu cầu nồng độ cao (super-concentrated thrombocyte injection) hay STIM shot do thầy thuốc Neavin phát minh ra. STIM shot kết hợp với tiêm PRP với sức ép âm để tạo ra những tổn thương vi mô ở mô dương vật. Điều này cho phép PRP lan đều khắp dương vật và cải thiện mô với các đặc tính phục hồi và trẻ hóa của nó.

Cấy mỡ tự thân kết hợp tiêm PRP được gọi là tiêm tiểu cầu nồng độ cao với mỡ (STIF), một thuật ngữ khác do thầy thuốc Neavin đặt tên. Phương pháp này nhằm đích tăng cả kích tấc lẫn cảm giác. Các yếu tố tăng trưởng trong PRP cũng sẽ cải thiện khả năng sống sót của mỡ được cấy vào.

Giải phóng dây chằng
Tiêm PRP và cấy mỡ có thể giúp tăng kích thước nhưng đối với những người đàn ông muốn dương vật dài hơn thì có một chọn lựa phù hợp hơn đó là Giải phóng dây chằng treo. Dương vật được gắn vào cơ thể đàn ông bằng một dải mô liên kết rất chắc chắn. Việc cắt dây chằng này ra sẽ làm đổi thay góc của dương vật, điều này sẽ khiến dương vật “rơi” ra xa khỏi thân tạo ảo giác tăng chiều dài, nhất là khi ở trạng thái mềm. Tag : Máy tập thẳng dương vật

Tiêm chất làm đầy
Một cách không xâm lấn để tăng độ to và độ dài của dương vật đó là tiêm các filler HA (axit hyaluronic) như Juvederm và Restylane – những chất làm đầy này cũng được sử dụng để bơm môi hoặc hồi phục thể tích mô bị teo ngót ở vùng mặt.

Độn dương vật . Lamtoduongvat
Penuma là một miếng độn vĩnh viễn đã được Cục Quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) cấp phép (mặc dù vẫn chưa hoàn toàn chuẩn y) dùng để tăng kích thước dương vật. Nó được làm từ silicon y tế dễ uốn thành ra trông và cho cảm giác giống như dương vật thiên nhiên.

View more random threads: