Phụ kiện bàn cầu

Trong thời gian sử dụng bồn cầu bạn và tôi không thể tránh khỏi việc bị hỏng hóc. Để tiếp tục dùng bàn cầu Quý khách hàng cần nhanh chóng thay mới món phụ kiện đó. Thế Tuy nhiên phải thay thế và lựa chọn thế nào cho phù hợp mà lại còn hợp giá tiền thì đây là vấn đề khá nan giải. Vậy hãy cùng tìm hiểu các phụ kiện bàn cầu dưới đây nhé.
  • Phụ kiện bàn cầu là gì ?

Phụ kiện bồn cầu là các Mặt Hàng phụ trợ cần có, có một vài vị trí và chức năng không giống nhau để hoàn chỉnh chiếc bồn cầu. Tùy từng loại phụ kiện đó là gì mà Quý khách có thể thay mới hoặc không.Phone 0903802808Những trường hợp cần thay thế phụ kiện bồn cầu

Một khoảng thời gian dài dùng nếu Quý khách nhận thấy cần thay phụ kiện bồn cầu thì hãy cân nhắc vì không nhất thiết đến lúc hư hỏng bạn và tôi mới tiến hành thay mới, đến khi đó có thể gây những bất tiện nhất định nếu phụ kiện Bạn cần thay chưa được nhập hàng.

Dưới đây là các trường hợp mà Bạn nên chọn mua một vài phụ kiện thay thế ngay:

- Không thể dùng nút nhấn hoặc cần gạt để xả nước được sau khi đi vệ sinh, dù đã thử xem xét, xử lý bên trong.

- Mùi hôi khó chịu bốc ra từ con thỏ hay còn gọi là P trap, gây khó chịu.

- bàn cầu xả nước liên tục không ngừng hoặc nước bị rò rỉ mặc dù không có ai nhấn nút hay gạt cần.Phụ kiện bồn cầu gồm các gì?

- Nắp bồn cầu

Chức năng chính là sử dụng để đậy bồn cầu lại sau khi sử dụng xong, được lắp đặt trên thành ngồi của bàn cầu. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, nắp bồn cầu được thiết kế cải tiến thêm với các dòng nắp bồn cầu cơ, nắp bàn cầu điện tử mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích hơn.

- Bộ xả nước

Đây được xem là một trong một vài bộ phận quan trọng nhất, có chức năng xả nước với lực đủ mạnh nhằm làm sạch bên trong lòng bồn cầu. Bộ xả nước được thiết kế nằm bên trong két nước của bồn cầu. Ngày nay, trên thị trường có hai loại bộ xả nước thông dụng là bộ xả nút nhấn và bộ xả tay gạt.

- Két nước

Đây là bộ phận chức nước, từ tác động nhấn nút hoặc gạt tay thì nước sẽ được đẩy ra làm sạch chất bẩn trong bồn cầu. Bộ phận này thường chứa từ 4 đến 6 lit nước

- Van chặn (van bồn cầu )

Là phụ kiện có chức điều chỉnh áp lực của nước trong bồn cầu theo nhu cầu của người sử dụng trong từng trường hợp. Vào một vài lúc cấp thiết, van chặn còn có Tác dụng ngắt nước tạm thời và không cho nguồn nước cấp này chảy vào bàn cầu. Ví dụ như trường hợp bàn cầu đang tắc nghẽn hoặc hỏng hóc- Con thỏ (P Trap)

Phụ kiện này thường thấy ở một vài loại bồn cầu dùng kiểu xả siphon. Được thiết kế giống hình chữ S chất liệu làm bằng nhựa hoặc sứ. Chức năng vượt trội là ngăn cho mùi hôi bốc lên từ hầm, đảm bảo được môi trường sạch sẽ cho gia đình Quý khách hàng. Ngoài ra, có còn giúp giữ nước và có Tác dụng tạo lực hút mạnh hơn để hút sạch chất bẩn nhanh.

- Dây cấp nước

Là phụ kiện chúng ta thường thấy ở các vòi xịt hoặc vòi tắm, đây là phụ kiên bàn cầu thường bị nhiều người bỏ qua. Có chức năng chính là chuyển nước từ nguồn cấp nước vào trong thùng chứa nước. Dây cấp nước cần được chú trọng trong việc sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng, tránh được rỉ sét, sử dụng được trong thời gian dài, không bị rỉ nước, gây lãng phí nước.

Mua ngay bồn cầu dội nước xuống chậm

Thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng phụ kiện bồn cầu với nhiều hình dạng và chất lượng, giá thành không giống nhau. Do đó, từ các thông tin trên có thể giúp Bạn hiểu hơn và lựa chọn được một số phụ kiện chất lượng, uy tín cho nội thất gia đình.

Phone 090 38 02 808


https://congtyandan.webgarden.com/