Tea Bobla Cafe nổi bật với sự đa dạng thực đơn nhằm đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm. Quán tập hợp đầy đủ các loại thức uống được giới trẻ ưa chuộng hiện nay dưới đây.
Cà phê
Tea Bobla Cafe mang đến cho khách hàng nhiều loại cafe khác nhau như cafe đen, cafe sữa, bạc xỉu, nâu đen, nâu đá, capuchino, latte, mocha,… Mỗi loại cafe mang những đặc điểm riêng, mang nét đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Đây là loại nước uống nổi tiếng tại quán này.
Các loại trà
Bên cạnh cafe, Tea Bobla Cafe còn phục vụ nhiều loại đồ uống từ trà như trà đào cam sả, trà táo bạc hà,… Những loại nước uống từ trà được giới trẻ yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc trưng và nhiều công dụng đối với sức khỏe.
Thức uống từ hoa quả
Những loại nước uống từ hoa quả như nước ép, smoothie, trà hoa quả… được nhiều du khách ưa chuộng. Đặc biệt những loại nước này được chị em phụ nữ yêu thích bởi hương vị thơm ngon và giúp làm đẹp da. Những cốc sinh tố mát lạnh, ngọt vị được thực khách xuýt xoa khi thưởng thức.
Đồ ăn vặt, đặc sản thôn quê
Tại Tea Bobla Cafe bạn cũng có thể thưởng thức một vài miếng bánh, đồ ăn vặt đặc sản của Lâm Đồng… Với ly nước thơm ngon, đồ ăn vặt hấp dẫn cùng những người bạn bè thân quen mang đến cảm giác gần gũi cho du khách.
Tea Bobla Cafe là một trong những quán cà phê được đông đảo du khách lựa chọn hiện nay. Quán có khung cảnh đầy thơ mộng, thực đơn hấp dẫn khiến du khách không thể chối từ. Hãy liên hệ Tea Bobla Waterfall theo hotline 0945 39 1616 để được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

View more random threads: