Các nhà thống kê về dục tình học đãi đằng ngạc nhiên khi con số TD ở nữ giới càng ngày càng gia tăng. Chỉ trong vòng 30 năm, số phụ nữ TD tăng lên gấp nhiều lần. Một điều đáng kinh ngạc là chẳng những chỉ những nữ giới độc thân TD vì muốn được thỏa mãn những cơn đòi hỏi nhưng ngại bị mang thai, vướng bệnh... mà ngay cả những người đã có đôi có cặp cũng thường xuyên TD.

Những nữ giới thuộc nhóm này cho biết, họ liền tù tù TD cũng giống như hồi còn đơn chiếc.
  • Tham khảo mục liên quan:
  • [replacer_a]
  • [replacer_a]
Một số đông người đến nay vẫn còn lầm tưởng cho rằng, một khi phụ nữ đang có bạn tình mà TD là hình thức bắt bồ, là những người không có đời sống lứa đôi hạnh phúc hoặc không được bồ thỏa mãn tình dục đúng mức.

Sự thật ngược lại, phần lớn đàn bà thường TD ngay khi đang làm tình để tạo thêm cảm giác, cũng như ngay sau khi lên đỉnh hoan lạc cùng người bạn tình, họ vẫn đưa tay vào TD thêm để đạt thêm hoan lạc, cũng như để níu kéo những phút chốc tuyệt mà họ vừa sang. Trong những lúc tự tìm cảm giác như vậy, đối tượng trong đầu vẫn là bồ nằm bên cạnh họ.

Một số đàn bà cho biết, họ thích TD vì luôn đạt được đỉnh cao lạc thú, họ không phải bực mình thất vọng vì gặp cảnh “khóc ngoài quang ải” của người bạn tình. Bao nhiêu phấn khởi chờ bất chợt tan thành mây khói trong vòng đôi phút.

Một số khác thì không muốn ra chiều đóng kịch mình đạt được tột đỉnh hoan lạc, nhằm thỏa mãn tính kiêu ngạo của người đàn ông.

Cũng y như trong khi làm tình. Người đàn ông thường “hung hăng” đòi hỏi để rồi mau chóng đuối sức. Nam giới TD thật sớm chừng 12, 13 tuổi đã bắt đầu, càng lớn tuổi mức độ TD của nam giới lại giảm đi rõ rệt. trái lại, đàn bà bắt đầu TD trễ hơn chừng 3 – 5 năm. Nói chung bây chừ, đàn bà bắt đầu vào tuổi 30 TD nhiều nhất và lại kéo dài cho đến tuổi hưu trí.

phụ nữ đến 70 tuổi vẫn còn TD là chuyện không phải là đặc biệt. Nhóm khách hàng nữ trong độ tuổi từ 60 - 70 chiếm một lượng khá lớn trong các cửa hàng bán công cụ đồ chơi dục tình . Đại phần lớn phụ nữ trong nhóm tuổi từ 60 - 70 tuổi TD là những người biết được cái sướng khi đạt đỉnh cao hoan lạc quá trễ, do khi đã vào độ tuổi từ 40 - 50 mới bắt đầu TD.