Hiện tại cả nước đang có rất nhiều cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe nhưng chỉ rất ít được đầu tư chang thiết bị hiên đại để phụ vụ công tác đào tạo. Vậ làm sao để nhận biết cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt? Trường nào yêu cầu điều kiện xét tuyển đầu vào không quá khó mà vẫn được học trong môi trường năng động, đảm bảo chất lượng đầu ra?

Đó là câu hỏi tìm kiếm của không ít thí sinh khi mong muốn được học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc nghề nghiệp cho bản thân. Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Cách nhận biết cơ sở đào tạo Văn bằng 2 [replacer_a] chuyên nghiệp

Hiện nay trên cả nước có trên 136 cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó được Bộ giáo dục tin tưởng, trực tiếp phê duyệt đề án đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bởi Bộ chỉ cho phép giảng dạy và giao chỉ tiêu hàng năm khi cơ sở đó đảm bảo đủ chất lượng đầu vào và đầu ra.

Quy mô lớn

Cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị

Giảng viên giỏi và được đào tạo bài bản

Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của Bộ

Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường cao

Đảm bảo đủ các tiêu chí trên, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ giáo dục ký duyệt đề án dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo đó, thí sinh xét tuyển vào ngành học này, cần phải đảm bảo theo đúng điều kiện đưa ra của Bộ và trường. Đó là:

Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất ở hệ tương đương (Không phân biệt chuyên ngành, học Kinh tế hay Xã hội, kỹ thuật, kiến trúc sư,.. đều có thể học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược)

Đủ phẩm chất và sức khỏe để theo học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng Dược hà nội

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Ảnh 3x4

Giấy tờ ưu tiên kèm theo nếu có