Ước mơ trở thành Dược sĩ cứu chữa bệnh cho xã hội hiện nay không còn quá khó,Năm 2016 Bộ giao dục mởi rộng đối tượng tuyển sinh cho hệ cao đẳng chính vì thế chỉ cần tốt nghiệp PTTH là bạn đã có thể xét tuyển học Cao đẳng Dược hà nội chính quy, quy định này đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược hoàn thành ước mơ của mình.

Năm 2016 theo Bộ GD&ĐT một số trường Cao đẳng Dược xét tuyển theo 2 hình thức là dựa vào điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển theo học bạ đối với những bạn đã tốt nghiêp THPT từ năm 2015 trở về trước. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược chính quy.

Khoa Dược – Cao đẳng Dược Hà nội hằng năm đào tạo ra những nguồn lao động Cử nhân Cao đẳng y tế hà nội đảm bảo đúng chất lượng theo quy chế của Bộ GD&ĐT không chỉ đáp ứng được chuyên môn để hành nghề mà còn trở thành những Dược sĩ có chuyên môn tốt để nắm bắt những cơ hội sau này.

Tiêu chí 1: Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên và đạt điểm sàn tối thiểu do Bộ GD & ĐT quy định.

Xét tuyển theo môn học : Khối A : Toán, Lý, Hóa hoặc khối B : Toán, Hóa, Sinh ( Thí sinh được quyền chọn 1 trong 2 khối để có lợi cho thí sinh nhất.).
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Theo mẫu chung của Bộ GD& ĐT ).

2. Phòng bì ghi đầy đủ số điện thoại, tên, địa chỉ liên lạc để trường gửi kết quả xét tuyển.

Tiêu chí 2: Xét tuyển theo học bạ PTTH cần đáp ứng điều kiện như sau:

1. Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

2. Hạnh kiểm năm lớp 12 tối thiểu hạnh kiểm khá.

Hồ sơ xét tuyển [replacer_a] bao gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).

2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thi sinh thi tốt nghiệp năm 2016.

3. Bản sao học bạ ( có công chứng).

4. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.

5. 4 ảnh 3×4