Điều dưỡng viên là đội ngũ không thể thiếu trong bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế. Chính vì thế ngành điều dưỡng luôn phát triển và ngày càng thiếu hụt nguốn nhân lực. Học cao đẳng điều dưỡng hà nội học sinh sẽ được đào tạo khung chương trình chuẩn củ bộ giào dục và bộ y tế:

- Học giáo trình chuẩn

- Giáo viên giảng dạy tốt, dễ hiểu

- Môi trường học tốt

- Nhận bằng Cao đẳng điều Dưỡng chính quy

Những công việc của điều dưỡng viên

Sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên sẽ không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên ngành mà còn được sở hữu tấm bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với các trường học khác, giúp bạn có thể ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào.

Bạn có thể làm điều dưỡng tại các bệnh viện tuyến trung ương

Hoặc làm y tá tại cơ sở y tế ở địa phương

Tuỳ theo sự phân công nhiệm vụ của cấp trên, công việc của mỗi điều dưỡng viên sẽ được yêu cầu rõ ràng:

Tiếp nhận bệnh nhân

Chuẩn đoán sơ bộ bệnh tình hình sức khoẻ

Hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị

Chăm sóc bệnh nhân

….

Do tính chất công việc nhẹ nhàng. không quá vất vả và đặc biệt có thể nhận được mức lương cao, ổng định nên Cao đẳng điều Dưỡng là một trong những ngành học được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Để đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều thí sinh, năm nay, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiếp tục xét tuyển học viên dưới hai hình thức: Xét điểm thi THPT quốc gia và Xét học bạ theo yêu cầu điểm chuẩn ở trên.

Liên hệ tiếp tới phòng tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể về hồ sơ và cách thức nộp: