Việt Nam chúng ta là nơi của nông nghiệp nhờ vậy sản phẩm chủ yếu là nông sản. Lượng xuất khẩu gạo của chúng ta trên thế giới vẫn rất cao, với sản lượng lớn như vậy cần phải có các khâu [replacer_a] nghiêm ngặt. Kho bảo quản lạnh các loại gạo sẽ luôn bảo đảm cho chúng giữ nguyên vẹn được chất lượng như ban đầu, ngăn ngừa bị tác động bởi mối, mọt. Sau khi sơ chế đóng gói có thể bảo quản trong thời gian lâu dài có thể lên tới hàng năm giúp tăng hiệu quả kinh tế rất cao cho người sử dụng.

Yêu cầu của [replacer_a] bảo quản gạo

Nhiệt độ chính là yếu tố rất quan trọng trong kho lạnh bảo quản gạo bởi vậy trong thiết kế kho lạnh cần đảm bảo những yêu cầu sau:

- Nhiệt độ từ 15 – 18 độ C trong kho mát
- Nhiệt độ từ -3 tới -5 độ c trong kho đông lạnh
- Nhiệt độ từ 0 tới 12 độ C trong kho lạnh bảo quản gạo
- Vỏ kho lạnh gồm tường, trần, vách được lắp ghép từ các tấm panel cách nhiệt PU, ESP
- Hệ thống làm lạnh chất lượng cao hoạt động hiệu quả
- Các vật tư kho lạnh như cửa kho lạnh, quạt gió, máy nén lạnh... phải đảm bảo chất lượng tốt nhất

Tình trạng sử dụng kho bảo quản lạnh gạo tại Việt Nam

Trước đây hiếm có nơi [replacer_a] bảo quản gạo do chi phí lắp đặt lớn, yêu cầu kỹ thuật rất phức tạp. Bây giờ thì khác khi đã có rất nhiều kho lạnh được lắp đặt cho các công ty, nhà máy hoặc tới cả gia đình vớikho bảo quản lạnh kích thước mini. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp chính xác sẽ mang tới cho khách hàng hệ thống kho lạnh bảo quản gạo chất lượng nhất, công ty đảm bảo chi phí lắp đặt luôn phù hợp so với ngoài thị trường.

Quý khách đang có nhu cầu làm,thi công, thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp hoặc muốn cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: bảo quản nông sản