Chiếc máy tính bảng Ipad mini 4 được thiết kế với nhỏ gọn, và rất sang trọng . Để có thể chống va đập tất cả ipad mini 4 của bạn bình yên trong sử dụng hằng ngày thì bạn cần thiết bị ngay cho máy chiếc [replacer_a] chính hiệu , phụ kiện được thiết kế theo phong cách lịch sự , giúp chống xước máy rất tốt . ngoài ra còn có khá nhiều phụ kiện chất lượng tại Gomhang.vn cho mọi người lựa chọn .

bao da ipad mini 4 Hoco chính hiệu phong cách thiết kế nhỏ gọn, ủ ấp sát mọi khía cạnh của máy đem đến cho mình trãi nghiệm tốt nhất có thể .

bao da ipad mini 4 Hoco chính hãng được thiết kế theo phong cách sắc sảo , bé gọn, mặt lưng được làm bằng nhựa cứng ủ ấp sát mọi khía cạnh của sản phẩm chống trầy xước máy cực tốt , bên cạnh đó những đường viền của bao da đc may các đường chỉ khôn xiết kĩ càng , làm cho chiếc bao da trở nên đẹp và trang nhã hơn, tuy nhiên khiến cho chiếc bao da trở nên chắc chắn hơn khi sử dụng .

bao da cho ipad mini 4 Hoco chính hãng đc tạo ra từ chất liệu cao cấp, mặt lưng đc làm từ nhựa polycarbonate nặng tay , họa tiết thiết kế các góc cạnh bo tròn, giúp ấp ủ sát vào máy tốt hơn. mặt trước bao da được thiết kế theo phong cách hai rãnh dọc giúp đỡ bạn có thể gấp lại 1 cách dễ dãi , với chất liệu da mềm mại và mượt mà giúp cho việc cầm nắm rất thuận lợi , không biến thành trơn trượt.

bên trong toàn bộ bao da là lớp cấu tạo từ chất mềm, mịn, hạn chế mọi tác động xấu tới màn hình . Phần nắp bập bênh còn cho phép trở thành chân đế hợp lý và đẹp mắt giúp bạn dễ ợt hơn khi đọc sách, duyệt web, hay xem phim trong ngày giờ dài nhờ móc khóa phía sau mặt lưng.

Bao da gọn nhẹ\ và ôm sát vào thân máy giúp cho bạn cầm máy độ bền cao , chống trơn , chống bám dấu vân tay. song song , có các chi tiết phù hợp với camera, phím âm lượng... giúp đỡ bạn cho phép sử dụng máy thuận tiện , không ảnh hưởng tới Trải Nghiệm .

đọc thêm : [replacer_a]
màu đỏ

màu nâu