Tại buổi ra mắt Apple iPhone SE, Apple dường như không làm phụ lòng người dùng khi cùng lúc giới thiệu phiên bản iPad Pro 9.7”, có kích cỡ bé dại hơn so với iPad Pro 12.9” đời đầu mà thông số kỹ thuật vẫn đc giữ nguyên đi kèm theo một số cụ thể thế hệ khác, hứa hẹn là 1 mặt hàng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của người dùng .
Về thông số kỹ thuật của iPad Pro thế hệ sẽ không tồn tại rất nhiều sự biến đổi khi vẫn sở hữu màn hình hiển thị kích cỡ 9.7 inch Retina, vi giải quyết Apple A9X, camera iSight 12MP với đèn Flash 2 tone quay được Clip 4K, Live Photos và 4 loa ngoài sống động . Apple iPad Pro 9.7 inch sẽ trợ giúp bàn phím Smart Keyboard, đầu đọc thông minh Smart Connector và bút stylus Apple Pencil.cảnh. Để chống xước màn hình hiển thị máy an toàn trong công việc sử dụng thì bạn cần tran bị ngay cho máy Miếng dán màn hình hiển thị iPad Pro 9.7 inch loại trong, phụ kiện sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình luôn luôn tươi đẹp và luôn bình an trong công việc sử dụng .

[replacer_a] loại trong là phụ kiện chống bám bụi và vân tay, chống va đập tuyệt đối cho màn hình ipad của bạn

Miếng dán màn hình hiển thị iPad Pro 9.7 inch loại trong có phong cách thiết kế đẹp mắt sang trọng giúp cho miếng dán ấp ôm sát vào màn hình hiển thị của dòng sản phẩm , Bên cạnh đó miếng dán còn có bản lĩnh chống sock cực cao, nên để giúp đỡ cho màn hình điện thoại thông minh của người tiêu dùng luôn bình an , đặc biệt miếng dán còn cho bản lĩnh hiển thị Hình ảnh sắc nét , màu chân thực cho bạn mạnh mẽ và tự tin lướt wed, nghe nhạc , xem phim ở bất cứ chỗ nào .

Miếng dán màn hình iPad Pro 9.7 inch loại trong cho mình cảm hứng yên tâm miếng dán bảo vệ , chống bụi bẩn và luôn luôn tươi mới để giúp bạn xua tan nỗi lo xước màn hình hiển thị . Nhờ miếng dán, các bạn có thể chống móp , giúp màn hình hiển thị chống sock , chống bám bụi hiệu quả, cho tầm nhìn 1 cách tốt nhất có thể giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình dùng , miếng dán còn có bản lĩnh chống lại những vật nhọn như, dao, kéo, chìa khóa, do đó để giúp chống sốc máy luôn luôn bình an trong quá trình sử dụngở bất cứ nơi đâu .

mặc dù vậy nếu lâu ngày, miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của bản thân mình liên tiếp đẹp mới như lúc đầu , bạn có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình điện thoại của các bạn sẽ luôn như thế hệ . Ngoài ra còn tồn tại thêm phụ kiện Miếng dán màn hình hiển thị iPad Pro 9.7 inch như dòng Hoco dành riêng cho iPad Pro 9.7 cho chính mình thoải mái lựa chọn .