• Khóa học tiếng Thái nâng cao: -Khai giảng: 18/7 -Thời gian: 18:00-20:00 hoặc 15:00-17:00 -Lịch học: 2-4-6 (có thể học theo lịch của học viên,có GV bản ngữ dạy ) + Đối tượng: tất cả các học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Thái ngắn hạn và lâu dài. + Số lượng 5- 8 học viên + Thời lượng khóa học : 20 buổi/khóa + Đào tạo: nghe, nói, đọc, viết. Học phí: 3.800.000 VNĐ/khóa. (Đã bao gồm giáo trình &băng đĩa).
    Để tham gia khóa học Các học viên tham gia học [replacer_a] khóa nâng cao tại MLP-Center cần làm các bài kiểm tra bài kiểm tra đầu vào bắt buộc để xếp học viên vào những lớp hợp lý nhất để có lộ trình giảng dạy tốt nhất cho học viên bao gồm: Bài thi viết,bài thi dịch, bài phỏng vấn để đánh giá vốn ngôn ngữ, khả năng phản xạ và phát âm. Bài kiểm tra đầu vào là bắt buộc để xếp học viên vào những lớp hợp lý nhất để có lộ trình giảng dạy tốt nhất cho học viên. Nội dung chính của khóa học: + Ôn tập hệ thống tất cả những kiến thức cũ đã học trong khóa cơ bản. + Học những phần kiến thức mới và thực hành bài tập nghe - nói – đọc – viết. + Ôn luyện các dạng bài học theo các chủ đề tập trung do bạn đề xuất với trung tâm (ví dụ: Lĩnh vực tài chính ngân hàng, xây dựng, khoáng sản v.v..)
  • Ngày khai giảng: LINH HOẠT. Tùy vào số lượng học viên, tối đa 8 học viên/lớp. Tham khảo thêm về các khóa học chuẩn bị mở trong tháng 8 với [replacer_a][replacer_a]
  • Giảng viên: Giảng viên khoa Đông Phương học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn
  • Đảm bảo sau 01 khóa học, Học viên có thể giao tiếp tốt, phát âm chuẩn. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn và giới thiệu rất nhiều về phong tục, tập quán và những kinh nghiệm quý báu khi sang Du lịch, Học tập hoặc sinh sống và làm việc tại Thái Lan.
  • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng.
  • Địa chỉ: Nhà 2B4 KHU TTGV trường ĐHNN – ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0462 968 366 - 0976 85 21 22- 0975 043 190 (Cô Xuyến Chi ).