Em có một tên khác mọi người hay gọi là Nguyễn Hạ Mơ để trành nhầm lẫn với facebook. Em biết nói tiếng anh và kha khá tiếng Ý. Tính tình thì khá thoái mải, cởi mở, dễ hoà đồng, thích được học hỏi, thích được trải nghiệm và có thêm kinh nghiệm. Em muốn được truyền cảm hứng đến mọi người để mọi người yêu thích tiếng việt vì cũng có chút khả năng sư phạm. em dạy tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý, em học chuyên kiến thức tự nhận là khá tốt.
. My name is Nguyen Xuan Mai but Nguyen Ha Mo is another name that people usually call me. I can speak English and a little bit about Italian. I am sociable, dynamic, pleasant, love to study cultures and people and improve my experience. I want to insprire people to love Vietnamese and love teaching.
nhận dạy kèm Gia sư tiếng Ý[/B], đàm thoại, cơ bản, nâng cao do giáo viên người bản ngữ dạy. Một tuần 3 buổi/ 1 tiếng 30'. Học phí 2 triệu tháng, tùy theo số lượng học viên một lớp mà giảm học phí. Lớp học tối đa 4 học viên. Tên giáo viên: CREPALDI FRANCESCO SERGIO
Mình được biết trong ĐHNN Hà Nội ở Thanh Xuân (Nay là ĐH Hà Nội) có khoa tiếng Ý và Tây Ban Nha đấy. Bạn thử vào đó hỏi xem có lớp nào không. Hoặc có thể tìm gia sư riêng cũng được.

Em đang muốn đi học tiếng Ý hoặc [B]Gia sư tiếng Tây Ban NhaCó mẹ nào biết chỗ thì chỉ em với ạ....Em cám ơn. Search mãi trên mạng rồi mà tìm không ra.
Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trên nên bên mình mở thêm các dịch vụ gia sư tiếng ý, tiếng tbn
Bạn đến Liên hiệp các Hội Hữu Nghị ở đường Quán thánh, lên tầng 2 vào office của Hội Hữu nghị Việt Ý, gặp chị Hà or anh Dũng, hàng năm họ có tổ chức nhiều khóa tiếng Ý, học phí 300k/khóa. Thầy giáo dạy tớ hồi í là Thầy Rafaele Contardi, học nói và giao tiếp với người Ý hoàn toàn từ đầu, không đựoc mang giấy bút gì hết. Địa điểm học ở trg Tiểu học Ng Du đối diện hàng kem chua NZ đường Lý thường kiệt vào 3 buổi tối/tuần. xem thêm [B]Gia sư tiếng Thái Lan .
Chúc bạn học được đến cùng, đừng như tớ:Applause:
Em đang muốn đi học tiếng Ý hoặc Tây ban nha. Có mẹ nào biết chỗ thì chỉ em với ạ....Em cám ơn. Search mãi trên mạng rồi mà tìm không ra.