Mong ước tốt nghiệp Trung cấp Thú Y, Cao đẳng Thú Y Hà Nội để được trở thành một bác sĩ thú ý là một trong những mong ước của rất nhiều bạn trẻ ngay từ khi còn bé. Thế nhưng, khi lớn lên dường như ước mơ đó đã không còn đủ sức hấp dẫn nữa, khi mà nhiều nghề nghiệp hấp dẫn hơn luôn luôn “mời gọi”.

Đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc trở thành một bác sĩ thú y sẽ tuyệt vời như thế nào chưa? Trở thành bác sỹ thú y bạn sẽ được vuốt ve, bạn sẽ được chăm sóc các con thú nhỏ, sẽ được ngắm nhìn và làm bạn với chúng, không chỉ có vậy khi trở thành bác sỹ thú y bạn còn học được rất nhiều điều từ những loài động vật đáng yêu này!

Bác sỹ thú y sẽ trở nên nhanh nhẹn đến không ngờ và có đủ tài để có thể “xoay sở”, hay đôi khi trở thành khách sạn di động cho lũ mèo con trú ngụ.

Chính các bạn cảm thấy mình dũng cảm hơn, và cũng sẽ có trách nhiệm hơn khi trở thành một bác sĩ thú ý.
Bạn sẽ có thể nhận được những nụ cười đáng yêu từ chính những “bệnh nhân” đặc biệt của mình.

Bác sỹ sẽ trở thành một điểm tựa tin cậy của những “bệnh nhân” bốn chân.
Khi bạn trở thành một bác sĩ thú y, chắc chắn bạn sẽ biết dành tình yêu cho một loài vật “khác con người” sẽ tuyệt diệu như thế nào.

Sẽ chẳng phải canh chừng những “bệnh nhân bốn chân” này khi chúng chạy lung tung. Vì chúng chỉ chạy quanh thân thể ấm áp của bạn thôi.

Các bạn sẽ nhận được những nụ hôn từ bệnh nhân, hay những cách biểu lộ tình cảm vô cùng đặc biệt.
Chiếc túi áo của bạn đôi khi luôn đầy những “niềm vui” khi chứa đầy thú cưng.
Các bạn sẽ cảm thấy mình thật to lớn để có thể che chở cho một con vật bé nhỏ.
Đi khắp nơi trong bệnh viện với chiếc túi chứa đầy những “bệnh nhân” có lẽ sẽ thật tuyệt.
Hạnh phúc nhất là khi nhận lại những ánh mắt đầy tin tưởng từ các loài động vật, trong mắt chúng lúc này bạn thật vĩ đại.

Khi trở thành bác sĩ thú y bạn sẽ hiểu việc ăn chay có ý nghĩa quan trọng đến thế nào, vì bạn tôn trọng những sinh vật bốn chân kia.

Những khoảnh khắc tuyệt vời đôi khi bạn bắt gặp mà không phải ai cũng có được.
Các bạn sẽ nhận thấy hóa ra chiến tranh cũng có thể kết thúc trong hòa bình, minh chứng điển hình là cuộc chiến giữa mèo và chó. Đương nhiên, bạn sẽ là người giảng hòa giữa “chúng nó”. Tất cả những điều này tuyệt vời quá còn gì nữa!

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay lớp cao đẳng thú y hà nội để thỏa sức đam mê nghề nghiệp của mình:
Phòng tuyển sinh trung cấp, cao đẳng thú chăn nuôi thú y
Cơ sở 1: Phòng 208 – Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 105, Nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn: 04. 85.88.85.86 / 0967.983.866