Nhiều nghiên cứu cho rằng hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp con thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh… Do đó, thường xuyên vẽ sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn.
Những lợi ích của việc học vẽ mìnhgia sư dạy vẽ[ xin liệt kê ra như sau
1. Rèn luyện trí nhớ
2. Nâng cao khả năng quan sát
3. Nâng cao khả năng tưởng tưởng
4. Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn
5. Vẽ giúp não trẻ hoạt động
6. Quá trình vẽ tranh giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều
7. Bức tranh chính là sự thể hiện cảm xúc
Nhận biết được những lợi ích tích cực của việc cho trẻ học Vẽ, Trung tâm liên tục tuyển sinh khai giảng các lớp học vẽ dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi.
Giáo viên dạy tại Lớp họa sỹ nhí là các họa sỹ trẻ giỏi về chuyên môn nhưng rất sáng tạo, tâm huyết với việc dạy mỹ thuật cho trẻ em. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo chủ đề luôn tạo hứng thú cho các con khi theo học tại Trung tâm.
Thời gian học 1 đến 2 buổi/ tuần
Học phí 100.000/buổi, giảm 20% học phí khóa học chỉ còn 80.000đ/buổi ( Áp dụng đến hết ngày 20/7/2016)
Học sinh còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần yêu nước, yêu hòa bình, bảo vệ môi trường, vẽ tranh dã ngoại
Tại Music Talent các con tiến bộ từng ngày, từng giờ chúng tôi giảng dạy cả các môn năng khiếu đàn như gia sư dạy đàn pianovà guitar, organ

Lớp học với gia sư dạy vẽ chuyên môn tốt, yêu trẻ của trung tâm.
Sự trưởng thành của các con là niềm động lực to lớn để Ban lãnh đạo trung tâm cũng như các thầy cô tiếp tục phát triển sứ mệnh giáo dục âm nhạc đầy ý nghĩa này!
Bạn Bùi Khánh Quỳnh đang học gia sư dạy đàn organ với thầy Hà Tân Mùi - Cơ sở Music Talent Cầu Giấy