Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Được học trong một ngôi trường cấp 3 tốt ảnh hưởng trực tiếp đến việc thi đại học sau này của các em học sinh. Do vậy cuộc thi vào lớp 10 là một cuộc thi quan trọng và mang tính chất bản lề đối với các em.
Trung tâm gia sư Hà Nội nhận thức được tầm quan trọng của việc này do vậy rất quan tâm và hết lòng hỗ trợ các em.
Gia sư luyện thi vào 10 môn tiếng anh anh uy tín.- Trung tâm có một đội giáo viên chuyên nghiệp dạy tiếng Anh tại Hà Nội. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Hà Nội là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng ở Hà Nội. [replacer_a] với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các gia sư của chúng tôi dễ dàng nhận thấy được điểm yếu cần bổ sung trong kỹ năng của các em.
Thi vào lớp 10 trường chuyên hoặc trường công lập uy tín là cột mốc rất quan trọng trong quá trình học tập cũng như tương lai của con em bạn nếu có điều kiện hãy cho con học từ đầu năm lớp 9 với [replacer_a] để có kiến thức vững chắc ngay từ đầu. Bởi vì thi đỗ và được học tại một trường PTTH "điểm" danh tiếng sẽ giúp con em các bạn có môi trường học tập tốt từ các mối quan hệ bạn bè cũng như thầy cô "chất lượng" hơn để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sau đó 3 năm. Hiện nay số lượng học sinh ngày càng tăng nhưng sự phát triển cơ sở vật chất giáo dục không tăng tương ứng, từ đó dẫn đến sự cạnh tranh một suất để được vào lớp 10 PTTH chuyên hay một trường công lập uy tín vô cùng khó khăn; Rất nhiều trường PTTH tuyển sinh vào lớp 10 có "tỉ lệ chọi" rất cao (1/15 đến 1/20) , tỉ lệ này còn cao hơn cả "tỉ lệ chọi" tuyển sinh của nhiều trường Đại học. Dưới áp lực to lớn ấy, phần lớn các phụ huynh thường cho con em mình tìm đến các "lò luyện thi" nhưng không phải "lò luyện thi" nào cũng đáp ứng được sự kỳ vọng của quý vị...
với chất lượng gia sư luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong số các trung tâm gia sư. Chúng tôi có cung cấp giáo viên chuyên luyện thi vào lớp 10 trường chuyên và [replacer_a] luyện thi đại học, công lậptại Tphcm. Đội ngũ gia sư tại VP Gia sư Khởi Nguyên đều là những giáo viên, sinh viên trường chuyên, lớp chọn, đạt giải tỉnh, giải Quốc gia, hơn nữa Gia Sư sẽ được đào tạo khóa học kĩ năng miễn phí theo chương trình hổ trợ đào tạo của Vì vậy, mức giá của tại VP Gia sư Khởi Nguyên có thể sẽ cao hơn so với các đơn vị khác,tuy nhiên chúng tôi luôn luôn cam kết mang gia sư xuất sắc về cả kiến thức chuyên môn và trình độ sư phạm tới từng gia đình và học sinh.