Tiếng Tây Ban Nha rất dễ học. Đây là một trong số những ngôn ngữ có âm tiết tính cao nhất thế giới. Nếu bạn biết cách đánh vần một từ, gần như chắc chắn là bạn có thế phát âm từ đó.
Bạn có thế học tiếng Tây Ban Nha cho mục đích du lịch , hay cho cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha là bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và có được công việc mong đợi.
Những khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc với gia sư tiếng tây ban nha sẽ giới thiệu cho bạn về ngôn ngữ và cách sống của người Tây Ban Nha, đáp ứng yêu cầu giao tiếp thực tế. Những khóa học với chương trình tự soạn thế này giúp người học tiếp cận những phần cơ bản cấu thành nên ngôn ngữ này và làm quen với các tình huống hằng ngày trong tiếng Tây Ban Nha. Lớp học Gia sư tiếng Tây Ban Nha sẽ chỉ sử dụng tiếng Tây Ban Nha xuyên suốt khóa học và học viên sẽ học được cách bày tỏ ý muốn, hiểu và sử dụng được những cách diễn đạt trong văn nói cũng như tập dùng các câu đơn.
Đến với khóa học này, bạn sẽ thu được những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa, học cách giới thiệu bản thân và người khác, kể về gia đình, bạn bè, công việc, các thú vui, về môi trường, các thành phố/ quốc gia, nói về sở thích và những điều bạn ghét.
Chương trình học sẽ được bao gồm trong đề cương. Các cuộc hội thoại, luyện nghe, luyện phát âm và ngữ pháp sẽ được phân bổ đều vào các tiết học. Thông qua việc thực tập những tình huống thực tế, người học sẽ được học kĩ hơn về ngữ pháp và những yếu tố thông dụng trong tiếng Tây Ban Nha. Việc nói và sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động là phương pháp dạy của các khóa học này.
Khoá học này diễn ra trong 8 tuần (2 buổi/ tuần).
Để biết thêm thông tin chi tiết về khoá học hãy liên lạc số điện thoại
Dù đây là khóa cho người mới bắt đầu, bạn vẫn cần phải có những kiến thức cơ bản sau về tiếng Tây Ban Nha.
- Hiểu và biết đáp lại lời chào hỏi và một số mẫu câu thông dụng (như “xin chào”, “chào buổi sáng”, “xin lỗi”, “cảm ơn”)
- Biết trả lời những câu hỏi đơn giản về bản thân và có thể viết một số từ đơn.
- Hiểu và biết trả lời những thông tin cơ bản liên quan đến số và bảng chữ cái.
Xem thêm Gia sư tiếng Thái LanGia sư tiếng Ý
Nội dung: Trong khóa học này, chúng ta sẽ được thực tập tiếng Tây Ban Nha thực tế trong một khoảng thời gian cực ngắn. Học viên sẽ được học về: - Miêu tả vị trí các vật và chỉ dẫn đường đi - Miêu tả nơi chốn: nhà cửa, láng giềng và các thành phố - Hỏi và trả lời về giờ giấc và thời khóa biểu - Nói về những thói quen và tần suất thực hiện - Bàn luận về những chủ để trong và ngoài nước - Nói về khẩu vị và sở thích - Thể hiện sự đồng tình cũng như không đồng tình - Lời đề nghị, lời mời và cách trả lời - Sắp xếp một cuộc hẹn - Hiểu được những đoạn hội thoại ngắn.

View more random threads: