Bạn Cao Huyền Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long- gần cầu Thăng Long-Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
Chào các anh/ chị
Em là Cao Hải Linh
Em là sinh viên năm 2 trường đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia Hà Nội. Em đã có bằng topik tiếng Hàn cấp 4 và hiện đang dạy tiếng Việt cho một chú người Hàn- đang làm quản lí của khách sạn marriot . Ngoài ra e cũng đã có kinh nghiệm 2 năm làm gia sư tiếng anh và cũng đã từng dạy tiếng hàn cho người Việt.
Tuy là sinh viên năm 2 nhưng ở trường ngoài môn chuyên ngành bọn em còn được học rất nhiều môn tự chọn sử dụng 100% tiếng hàn trong giờ học, cũng như thông qua những lần thuyết trình, làm bài tập nhóm, quay video, những hoạt động ngoại khóa... phải sử dụng bằng tiếng Hàn e thấy khả năng giao tiếp của mình khá ổn.
Em hiện cũng đang là thành viên của chương trình hỗ trợ du lịch thủ đô- một chương trình do thành đoàn Hà Nội phối hợp với sở văn hóa du lịch Hà Nội tổ chức. Thông qua chương trình em có cơ hội được gặp gỡ và kết bạn với người nước ngoài- đặc biệt là người Hàn Quốc.
Một trong những điểm mạnh khi đi làm gia sư của em là em luôn tìm tòi giáo trình, video, tài liệu... để phù hợp nhất với người học. Em không chỉ dạy trên một giáo trình mà còn kết hợp nhiều giáo trình và cũng tự soạn ra những bài tập phù hợp với năng lực, mục đích của học sinh. Chẳng hạn nếu anh/chị muốn học tiếng Hàn với mục đích giao tiếp thì e sẽ có phương pháp dạy, cũng như sử dụng giáo trình mạnh về giao tiếp như Goryo hay Kyung hye còn nếu anh chị học tiếng hàn với mục đích để thi lấy bằng tiếng Hàn thì em lại sử dụng những loại giáo trình phù hợp như luyện thi topik...
Hiện tại em đang có nhu cầu nhận lớp Gia sư tiếng Hàn[/B] để thêm kinh nghiệm và có thu nhập giúp đỡ gia đình. Kính mong anh/ chị xem xét và xếp lớp cho em nếu có thể. Em xin chân thành cảm ơn!
Là Sinh viên khoa Tiếng Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
Bạn Lương Thủy Sống tại Kí túc xá D7, Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
Điểm thi Đại Học môn Tiếng Anh 9.75 và Văn 8, Toán 7.25
Đã từng gia sư cả tiếng anh và gia sư tiếng Hàn giao tiếp[/B]
Đã dạy tiếng Anh cho 1 bé lớp 2 ở Nguyễn Trãi, 1 bé lớp 3 ở Hàm Nghi,
Đã dạy tiếng Hàn cho một học viên nữ sinh năm 92 ở Nguyễn Trãi
Ưu điểm của bản thân: Kiên nhẫn, nhiệt tình
Nếu được nhận làm gia sư lớp tiếng Hàn thì mình sẽ cho bé học theo giáo trình Tiếng Hàn dành cho người Việt, đó cũng là giáo trình mà tất cả những người học tiếng Hàn đều học qua. Mình sẽ cho bé học cả 4 kĩ năng Nghe, Nói. Xem thêm nhóm Gia sư tiếng Nhật[/B] của chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài sau nữa, kính mong quý bạn đọc để ý. Đọc, Viết tiếng Hàn, học kỹ phần sơ cấp kết hợp cùng việc giao bài tập để bé thành thạo hơn với Tiếng Hàn