Sua may lanh sẽ là rất tốn kém, mất nhiều thời gian, máy có nguy cơ bị hỏng hóc lại, nếu như bạn không tìm được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt, tay nghề của của đội ngủ nhân viên sửa chửa kém. Càng ngày nhu cầu sử dụng máy lạnh càng cao, kéo theo đó nhu cầu sua may lanh cũng cao theo. Việc cầu cao thì cung cũng sẽ cao. Việc nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều, mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Nhiều người vì nóng vội muốn tìm kiếm một nơi sửa để máy lạnh có thể sử dụng lại bình thường nhanh nhất, cũng dễ hiểu vì trong thời tiết luôn nắng nóng hiện nay thì không thể sống thiếu máy lạnh được. Công ty chúng tôi làm việc uy tín để làm việc lâu dài, đặt chữ tâm và chữ tín lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đó cho sự thành công.

Sua may lanh tại nhà do Công ty TNHH Công nghệ Kỹ Thuật NewTech chúng tôi cung cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới đặc trưng, đặc biệt khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nắng nóng quanh năm, việc thường xuyên sử dụng máy lạnh để làm mát là giải pháp cần thiết, tuy nhiên việc sử dụng nhiều và trong thời gian dài sẽ dẫn tới những hư hỏng, hoạt động không ổn định của máy lạnh là điều không thể tránh khỏi. Dịch vụ sua may lanh tại NewTech với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất đồng bộ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống chi nhánh rộng khắp sẽ đáp ứng nhu cầu sửa máy lạnh của quý khách ở khắp mọi nơi trong thời gian nhanh nhất với chất lượng và chi phí hợp lý.

Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng, khi khách hàng liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài 0914 707 769. Các sự cố cần được khắc phục như: máy lạnh thiếu gashay, hư bo mạch điện, hỏng block, không điều khiển được remote, sẽ được tư vấn và xem xét ngay tại nhà của quý khách hàng, tất cả đều là miễn phí.


Nhân viên sẽ đến tận nhà để sửa chữa.

Ngoài việc sua may lanh, tại NewTech công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm như: máy nén chạy ồn, máy quá lạnh, máy lạnh không lạnh, lắp ráp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, [replacer_a], bảo trì, nạp gas chân thêm cho máy lạnh,... Vì vậy quý khách nào khi có nhu cầu hãy tìm đến công ty chúng tôi như là một nhà cung cấp các dịch vụ sua may lanh uy tín hàng đầu, chất lượng, để thời gian và đồng tiền mà quý khách phải bỏ ra để sửa chửa sẽ mang lại hiệu quả, đáng giá.

Sua may lanh tại NewTech chúng tôi sẽ tuân thủ theo một quy trình đã được nghiên cứu sao cho khoa học, hiệu quả nhất bao gồm các bước: trước khi tiến hành sửa chửa , chúng tôi sẽ kiểm tra dàn lạnh, dàn nóng, xác định mức độ hỏng hóc và thông báo tới khách hàng biết, tiến hành tháo dàn bay hơi ra khỏi hệ thống, thanh dàn bay hơi mới, thử kín nạp gas cho hệ thống, hút chân không, tiến hành kiểm tra lượng gas, tiến hành chạy máy kiểm tra các thông số vận hành. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và từng bước đã tạo được lòng tìn trong nơi quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ sua may lanh chúng tôi, mọi hỏng hóc, khó khăn của quý khách sẽ được chúng tôi khắc phục và giải quyết trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí rẻ nhất.

Sua may lanh tại NewTech là bạn đã đặt niềm tin đúng nơi. Tất cả giá dịch vụ sẽ được niêm yết rõ rang trên trang web của công ty hoặc bạn có thể gọi vào số điện thoại của công ty để được báo giá dịch vụ chính xác nhất. Nhân viên sẽ không tự ý báo giá ngoài, hay có bất kỳ các phụ phí thêm, tiền bồi dưỡng các thứ. Mọi chi phí dịch vụ đều sẽ được triết xuất hóa đơn cho quý khách hàng. Nhân viên ngoài chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm thì còn rất thân thiện, vui vẻ, tâm lý, giao tiếp tốt để khách hàng có thể dễ dàng trao đổi và nắm bắt những hỏng hóc, lỗi kỹ thuật mà yên tâm sửa chửa, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Máy lạnh sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Dịch vụ nào cũng vậy, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Chúng tôi luôn cố gắng làm sao khi những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có những phản hồi tích cực và sẽ giới thiệu thêm nhiều người đang gặp phải những sự cố tương tự sẽ tìm đến chúng tôi.

Tại công ty NewTech chúng tôi có những ưu điểm ưu việt mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng đủ tiềm lực đáp ứng khi cung cấp các dịch vụ sua may lanh sau: đội ngủ kỹ sư chuyên nghiệp, thành thạo, trang thiết bị hỗ trợ việc sửa chữa đầy đủ, các linh kiện chính hãng, hiện đại, bảo hành dài hạn cho thiết bị đã sửa chữa, [replacer_a]… Nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, luôn luôn làm việc với tinh thần cao nhất, sẽ có mặt tại nhà bạn sau cuộc gọi 30 phút. Đối với những hư hỏng không thể tiến hành sửa chửa tại chổ do thiếu phụ tùng thay thế, dụng cụ sửa chửa, buột phải mang về xưởng , nhân viên sửa chữa sẽ lập phiếu ghi biên nhận.

Hân hạnh được đón tiếp & phục vụ!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NEW TECH
Địa chỉ: 6/7H Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 08.6681.7075
Di động: 0914 707 769 - 091 591 2341