Mỗi khi nhắc đến thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thì không ai không nhắc đến thương hiệu [replacer_a]. Toshiba đã phát triển và từng ngày đưa ra những sản phẩm mới với đa dạng ngành hàng như tủ lạnh, ti vi cũng như là máy lạnh. Đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho mỗi gia đình khi phải chịu thời tiết oi bức nóng nực ngày hè, máy lạnh Toshiba sẽ đồng hành cùng bạn để giải mối lo âu đó? Tại sao không?

Với nhiều tầm giá đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, giá dao động triệu đến trên 14 triệu, bạn sẽ yên tâm lựa chọn chiếc Máy lạnh Toshiba phù hợp với thu nhập của mình.

Khả năng làm lạnh phong phú cho nhiều không gian khác nhau tùy công suất làm lạnh mà có các loại như [replacer_a], máy lạnh Toshiba 1.5HP..

Công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn hiện đại đam bảo vừa mang đến không gian mát mẻ nhanh vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Kết hợp các công nghệ tiên tiến như Bộ lọc Toshiba IAQ, Bộ lọc chống nấm mốc, Chức năng tự làm sạch, Tính năng làm lạnh nhanh, Tính năng tự động đảo chiều gió

Đặc biệt với chế độ Tiết kiệm điện năng tối ưu như Tính năng Eco tiết kiệm điện năng: Khi bạn kích hoạt chế độ Eco, máy lạnh sẽ đạt đến mức tiết kiệm đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà không làm mất đi sự thoải mái., Công nghệ Inverter: Là công nghệ quen thuộc trên nhiều thiết bị điện, công nghệ Inverter trên máy lạnh Toshiba được trang bị phần mềm điều khiển biến tần mới, mang lại khả năng hoạt động ổn định cho máy nén, cấu trúc của rotor cũng được tối ưu, giúp giảm hẳn tiếng ồn và nâng cao hiệu quả làm lạnh, Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động và Tính năng thông minh, tiện ích như chế độ hẹn giờ hay chế độ tái khởi động khi có điện
Như vậy bạn có thể yên tâm mà lựa chọn máy lạnh Toshiba chưa nhỉ?
Xem thêm: Sự lựa chọn với [replacer_a]