Thị trường [replacer_a] ngày nay rất đa dạng với những thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế vào Việt Nam, với những khung giá khác nhau phù hợp cho đại đa số người dân. Vậy vì sao nên chọn mua [replacer_a]?

Những loại máy lạnh hiện đang được bán ở Việt Nam gồm có máy lạnh dân dụng có những loại như là máy lạnh treo tường, máy lạnh âm tường hay là loại máy lạnh nối ống thông gió. Đa số các dòng máy lạnh ngày nay đều tiết kiệm điện digital Inverter, đồng thời còn tích hợp rất nhiều chức năng như lọc không khí trong phòng, diệt khuẩn trong không khí qua nhiều lớp để khách hàng có thể đạt được chất lượng cuộc sống tốt nhất. Với cùng một công suất máy nhưng có thể có giá dao động từ 5 triệu cho đến tầm 10 triệu tùy thương hiệu và chức năng kèm theo… trong đó máy lạnh LG có mức giá và chất lượng máy đáng đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Máy lạnh LG luôn không ngừng phát triển công nghệ mới

Bạn có biệt máy lạnh LG là máy lạnh tiên phong trong dòng công nghệ inverter – tiết kiệm điện hay không? Trong năm nay hãng máy lạnh LG lại tiếp tục cho ra đời công nghệ máy nén mới mang tên Dual Inverter với rotary kép mang lại cho người dùng cảm giác lạnh nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm năng lượng lên đến 70%, ngoài ra công nghệ mới giúp máy lạnh LG hoạt động bền bỉ hơn và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động.

Các bạn cứ yên tâm về vấn đề công nghệ và sức khỏe người tiêu dùng bởi vì các dòng máy của LG đều đã được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Máy đã được kiểm tra và thử nghiệm tại tổ chức Intertek hay TUV uy tín thế giới, máy cũng đã được Bộ Y tế, cụ thể là Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận.

Máy lạnh LG tích hợp được nhiều chức năng thiết yếu

Với dịch Zika đang hoành hành tại Việt Nam và hệ quả nặng nề của nó với những thế hệ sau thì tính năng chống muỗi của máy lạnh LG như là một đột phá lớn trong ngành. Do trong máy lạnh có tích hợp phát sóng siêu âm ở tần số 30-100KHz và công nghệ đuổi muỗi này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Để bảo đảm toàn diện sức khỏe người dùng thì máy lạnh LG còn có chức năng lọc khí nhiều lớp đảm bảo không khí phòng không còn các siêu vi khuẩn, cho cả gia đình vui khỏe. Với bộ ion diệt được 99% vi khuẩn lơ lửng trong không khí, khử mùi nhanh và không làm khô da người sử dụng.

Trong năm nay máy lạnh LG đã cho ra mắt 7 dòng máy lạnh mới có khung giá từ 7 đến khoảng 23 triệu đồng đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. Mỗi sản phẩm máy lạnh của hãng LG đều được bảo hành 10 năm cho máy nén Inverter và bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm.
Xem thêm: [replacer_a]