nhu cầu thay mặt kính iPhone 6 của khách hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng nên phải biết cách phân biệt mặt kính iPhone 6 phiên bản quốc tế và hàng giả để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng cao nhất.
Có hàng nghìn đơn vị nhận thay mặt kính iPhone 6 trên thị trường
nhu cầu của người dùng các sản phẩm điện thoại thông minh như iphone 6 tăng cao, do đó các trung tâm cũng thi nhau cho ra đời dịch vụ [replacer_a] zin để đáp ứng được nguyện vọng của bạn. Tuy nhiên, không cần đâu cũng là cơ sở chuẩn hãng. Có rất nhiều các địa chỉ kém uy tín tồn tại xen kẽ với trung tâm chất lượng, do đó bạn nên nên thực sự sáng suốt trong việc tuyển lựa đơn vị bảo dưỡng cho mình.
nổi trội hơn hết là bạn phải am tường một chút về linh kiện và sản phẩm mà mình định thay thế để đảm bảo có được cao cấp nhất.
Cách phân biệt mặt kính iPhone 6 bản quốc tế và hàng giả
Một trong cách phân biệt mặt kính iPhone 6 chính hãng và hàng giả Anh chị em cần nên thực thi xác minh theo các tiêu chí sau đây:
kiểm tra mã vạch in trên mặt kính iPhone 6
Trên mỗi linh kiện mặt kính mới 100% sẽ có một phần mã vạch in ở viền bên trái mặt kih. Mã vạch không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chúng cần thiết kinh soi chuyên dụng. Do đó, trước khi thay mặt kính iPhone tại địa chỉ nào đó khách hàng nên yêu cầu chuyên viên địa chỉ cho xem mã vạch trên.

kiểm tra mã vạch để phân biệt mặt kính iphone 6 thật và giả
Nếu là sản phẩm mặt kính chính hãng thì đặc tính sẽ hiển thị trung thực. Còn nếu các đặc tính trên hiển thị mờ nhòe, không trung thực thì chứng tỏ mặt kính mà người dùng đang kiểm tra là hàng fake, hàng kém chất lượng.
người dùng nên quan sát mắt Camera trên mặt kính
Khi áp mặt kính vào máy iPhone của quý khách, hãy nghiêng máy và quan sát. Nếu trên mặt kính đó có lộ diện màu ánh tím thì đó là mặt kính thật. Còn nếu không có thì đó là hàng giả. Hơn nữa, với mặt kính xịn, cao cấp thì mắt kính camera sẽ tròn và đẹp, mặt kính giả sẽ bị móp méo không đồng đều.


Thay mặt kính iPhone quốc tế tại Thành Hưng mobile
Phân biệt mặt kính iPhone 6 thật giả qua mắt đèn cảm biến
- người sử dụng nên quan sát thật kỹ chi tiết mắt đèn cảm biến. Khi ngửa mặt kính lên khách hàng sẽ thấy một đường viền lộ diện ở giữa. Đây chính là đường viền để phân biệt hàng giả và hàng thật. Nếu là mặt kính thật thì có đường kẻ này. Còn mặt kính iPhone 6 giả thì sẽ không có. Đây cũng chính là đặc điểm để bạn nhận biết khi mua sắm máy like new để tránh sắm sửa cần các sản phẩm đã được thay thế mới bộ phận.
- Ở mức giá sau loa đàm thoại của mặt kính uy tín sẽ có một lớp cao su mỏng có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Đây là đặc tính mà kính dởm không có.
Thay mặt kính iPhone 6 tại đơn vị chuẩn chất lượng tốt
Cách tốt nhất để có được sản phẩm uy tín đó chính là khách hàng phải tuyển lựa cho mình một đơn vị thay mặt kính chất lượng cao cấp. Một trong những Địa điểm hàng đầu được người dùng tin tức tưởng và đánh giá cao đó chính là địa chỉ Thành hưng mobile.


Đến với Thành Hưng để nhận về cho mình sản phẩm hãng cao cấp
Đến với Thành Hưng Mobile để thay mặt kính iphone hay tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình cảm ứng, thay vỏ, [replacer_a], 6plus, 6s plus... tại địa chỉ khách hàng sẽ không chỉ nhận được cho mình sản phẩm chuẩn mà người dùng còn nhận được cho mình chế độ thời hạn bảo hành chất lượng cùng chi phí vô cùng vừa tiền.
Trên đây là những cách phân biệt mặt kính iPhone 6 thật và giả. Chúc Các bạn chọn lọc được cho mình một sản phẩm chuẩn quốc tế giá cả giá tốt.