Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các đồ điện gia dụng nhiều thập kỉ qua, có thể được gọi là 1 ông trùm trong ngành. [replacer_a] là dòng máy lạnh được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin dùng

Mitsubishi là một thương hiệu của Nhật Bản, nơi sản xuất ra rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với độ bền bỉ, công nghệ tân tiến và thiết kế tinh tế. Máy lạnh Mitsubishi Heavy nổi tiếng với chế độ hoạt động bền bỉ, chất lượng không phải vấn đề khách hàng cần phải lo, thiết bị vận hành êm ái không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào, không rung lắc động cơ bên trong. Đối với dòng máy lạnh Mitsubishi Heavy này linh kiện được sản xuất tại Thái Lan và được chuyển về Việt Nam lắp ráp.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy có 2 dòng chính là dòng [replacer_a] thường và dòng máy lạnh Inverter tiết kiệm năng lượng điện. Với kí hiệu ở đuôi trong số ký hiệu của máy lạnh là CM thì máy lạnh này có chức năng làm lạnh cơ bản, đáp ứng đúng nhu cầu làm mát không khí phòng của khách hàng, dù là dòng thường nhưng chất lượng bền bỉ, không tích hợp quá nhiều chức năng nên giá cả dòng máy lạnh Mitsubishi Heavy thường vừa túi tiền.

>> Xem thêm: giá của dòng [replacer_a]

Với dòng máy lạnh Mitsubishi Heavy có tích hợp chức năng Inverter tiết kiệm điện với ký số phần đuôi là YN-S5, không những tiết kiệm năng lượng, giảm hóa đơn tiền điện cho người dùng mà dòng máy lạnh này còn tích hợp nhiều chức năng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như lọc không khí, chức năng tự động đảo gió nhằm làm mát nơi bạn đang làm việc tốt hơn. Máy lạnh Mitsubishi Heavy có chức năng tự động báo lỗi khi hệ thống hoạt động có xảy ra trực trặc.
Giá thành cho các dòng máy lạnh Mitsubishi Heavy khá dễ chịu khi chỉ cần khoảng tầm 6 triệu rưỡi bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy lạnh của thương hiệu nổi tiếng này. Giá đắt nhất cho dòng Mitsubishi Heavy này là tầm 20 triệu rưỡi với các chức năng tân tiến nhất, phục vụ cho một cuộc sống hoàn hảo.