Toshiba là thương hiệu điện tử gia dụng lâu năm của Nhật Bản và nổi tiếng thế giới, trong đó những mặt hàng như tivi, tủ lạnh và [replacer_a] là những sản phẩm chủ lực của hãng

Thâm nhập vào thị trường đồ điện gia dụng tại Việt Nam đã lâu, máy lạnh Toshiba đã chứng minh thương hiệu của mình và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ưu điểm của Toshiba là hàng được sản xuất và có công nghệ tối tân của Nhật Bản, qua một thời gian dài đã lấy được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Máy lạnh Toshiba có hai dòng sản phẩm thông dụng là:

+ Sản phẩm tiêu chuẩn với những chức năng làm lạnh cơ bản, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Dòng sản phẩm này có ký hiệu là K-V.

+ Dòng sản phẩm thứ hai là dòng sản phẩm Inverter tiết kiệm năng lượng cao cấp, ngoài chức năng làm lạnh thì máy lạnh Toshiba Inverter còn được tích hợp nhiều chức năng khác nhau nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng tốt nhất, cho người tiêu dùng cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Dòng máy lạnh Toshiba Inverter được ký hiệu chữ KCV ở cuối tên sản phẩm.

>> Hướng dẫn định giá của [replacer_a]

Các ưu điểm được chính người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, độ bên rất cao, máy hoạt động êm tuyệt vời và độ lạnh sâu giúp người dùng rất thoải mái.

+ Nếu nói về kiểu dáng thì thương hiệu máy lạnh Toshiba luôn thiết kế sản phẩm của mình theo hướng sáng trọng, tinh tế nhưng đơn giản để có thể dễ dàng hòa hợp với tất cả các không gian nhà ở của bạn. Thiết kế tinh tế này đều được nhà sản xuất chăm chút cho cả 2 dòng máy lạnh thường và Inverter.

+ Với một dòng máy lạnh Inverter thì Toshiba sẽ tích hợp rất nhiều chức năng để nâng cao cuộc sống của bạn. Bắt đầu bằng các công nghệ màng lọc kháng khuẩn tiên tiến của máy.

Bộ lọc Toshiba IAQ có chứa enzyme Leuconostoc và các ion Bạc nhằm ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và các vi khuẩn, siêu vi trùng trong không gian phòng, bảo vệ sức khỏe gia đình, đặc biệt là với các bé nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn hảo.
Bộ lọc chống nấm mốc của [replacer_a] ngăn không cho nấm mốc phát triển trong không gian phòng, bụi bẩn cũng được lọc sạch, loại bỏ các mùi hôi khó chịu. Thêm một điểm cộng cho bộ lọc này đó là bạn có thể tháo lắp để vệ sinh dễ dàng.
Hiểu được sự bận rộn trong cuộc sống hiện đại, hãng Toshiba còn cho ra đời công nghệ vệ sinh tự động trong máy lạnh. Sau khi máy lạnh được tắt thì quạt gió bên trong sẽ tự động được kích hoạt làm khô dàn lạnh, giảm thiểu nấm mốc trong máy lạnh.

+ Tiết kiệm điện năng như là yêu cầu bắt buộc đối với các mặt hàng điện tử ngày nay. Máy lạnh Toshiba cũng đã cho ra đời nhiều công nghệ được tích hợp vào những chiếc máy lạnh nhằm mang đến sự tiết kiệm tối đa cho người dùng.
Công nghệ máy nén Inverter có khả năng tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ bằng cách tăng tốc dàn máy nén và làm lạnh nhanh trong một thời gian ngắn
Sự kết hợp giữa 2 bộ điều khiển PAM và PWM cho ra đời bộ điều khiển Hybrid Inverter giúp tăng công suất và đảm bảo giữ nhiệt độ ổn định cho máy lạnh Toshiba.

Nếu cài đặt tiêu chuẩn không khiến bạn hài lòng thì chế độ ECO sẽ cho bạn sự thoải mái hơn, chế độ sẽ tự động tăng 1 độ trong giờ đầu tiên và thêm 1 độ nữa cho giờ thứ hai, điều này giúp bạn không bị lạnh mà còn tiết kiệm điện