Trung tâm Gia sư Thu Hà được hình thành từ năm 2008 với tiền thân là Câu lạc bộ Gia sư Thu Hà cùng sự tham gia của rất nhiều thủ khoa đại học của các trường như Ngoại Thương, Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Khoa Học Tự Nhiên.... Đến ngày 1/1/2016 chúng tôi, những sinh viên ngày ấy đã quyết định thành lập Trung tâm Gia Sư Thu Hà với sứ mệnh là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, tìm gia sư giỏi, có kinh nghiệm.

Với 8 năm hình thành và hoạt động, chúng tôi đã được sự tin tưởng của rất nhiều Phụ huynh và được Báo giới ghi nhận trong công cuộc tìm gia sư giỏi. Giúp hàng ngàn em học sinh đỗ đại học với số điểm mong muốn, gia sư dạy vẽ đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của những sinh viên là Thủ khoa đại học trong Cậu lạc bộ .

Với sứ mệnh giúp các em vượt qua những kì thi cam go một cách nhẹ nhàng nhất, Trung tâm Gia sư Thu Hà sẽ hoạt động chuyên về những nội dung sau :

+ Luyện thi đại học đảm bảo, 30 ngày ăn học và ở cùng những anh chị là Thủ khoa, Á khoa đại học cùng giáo viên nổi tiếng .

+ Dạy kèm tại nhà cho một học sinh hoặc theo nhóm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với giáo trình đã được chuẩn bị cho từng đối tượng học sinh, cùng sự quản lý chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tích lũy trong một thời gian dài như vậy, chắc chắn các em học sinh sẽ có sự tiến bộ trong thời gian 3 tháng.

+ Luyện thi vào lớp 10 chuyên.Đây là mảng kiến thức hay và khó, không nhiều giáo viên giỏi ở mảng này nên học sinh đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc ôn luyện. Trung tâm Gia sư Thu Hà có nhiều lợi thế ở lĩnh vực này vì ngoài những anh chị Thủ khoa Đại học thì còn có nhiều anh chị, Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà giáo viên đã từng đạt giải Quốc Gia, Quốc tế ở nhiều môn. Những kinh nghiệm được truyền thụ cùng với khả năng tư duy của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các em thi đỗ vào trường Chuyên mà các em mong muốn.

+ Luyện thi Amops: Đây là kì thi toán Châu Á Thái Bình Dương, chương trình dành cho học sinh giỏi lớp 6, 7 thi hàng năm ở Singapore. Đề thi và học liệu bằng tiếng anh. Đây là sân chơi giúp các em thể hiện tài năng của mình.Với kinh nghiệm thi cử và khả năng tiếng anh của mình chúng tôi đảm bảo cho các em về kiến thức cũng như khả năng làm bài bằng tiếng anh cho các em.

+ Luyện thi IOE : Đây là kì thi toán tiếng anh dành cho học sinh trên mạng, đối tượng chủ yếu là học sinh tiểu học . Gia sư tiếng Thái Lan Sân chơi này giúp các em có khả năng tư duy toán rất tốt và tích lũy tiếng anh cho các em học sinh, đây cũng chính là nền tảng để các em có điều kiện tham dự kì thi Amops cho năm sau. Trung tâm Gia sư Thu Hà đã hợp tác với rất nhiều giáo viên giỏi toán tiểu học làm chuyên môn, kết hợp với khả năng tiếng anh đã có, lĩnh vực này cũng là một trong những thế mạnh của trung tâm.