Đến với Gia Sư Thu Hà các bậc Phụ huynh và các em học sinh hãy yên tâm một điều: Với tài năng và tâm huyết của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các em thực hiện được ước mơ của mình
Mọi hoạt động tại Trung Tâm Gia Sư Thu Hà đều được chuyên biệt hóa dù là khâu nhỏ nhất. Tại đây, Gia sư tiếng Ý có đội ngũ chuyên viên chuyên trách thực hiện nhiệm vụ chăm sóc khách hàng 24/24h, họ đại diện cho công ty hỗ trợ khách hàng kịp thời mọi lúc, mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc đến khi khách hàng thực sự hài lòng về các vấn đề liên quan đến chất lượng giảng dạy của gia sư Thu Hà.
Không chỉ phó mặc gia sư cho phụ huynh là chấm dứt mọi trách nhiệm, tại Thu Hà có một đội ngũ giám sát viên thường xuyên kiểm tra, Gia sư tiếng Tây Ban Nha quản lý điểm số và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng học tập của học sinh và chất lượng giảng dạy của gia sư. Từ đó hoàn thiện bảng tổng kết tình hình giảng dạy và báo cáo những bước tiến bộ của học sinh cho phụ huynh. Qua những đánh giá đó, khi hiệu quả giảng dạy của gia sư không như mong muốn, phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm thay gia sư (miễn phí).
SĐT : C.Hà (0974.02.09.88) (gọi trong giờ làm việc)
Giờ làm việc: sáng từ 8h30-12h, chiều từ 14h- 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7
gia su,gia sư,gia su ha noi,gia sư hà nộiCơ sở 1: Số 2 Ngõ 134- Nguyễn An Ninh - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
gia su,gia sư,gia su ha noi,gia sư hà nộiCơ sở 2: Số 6 Ngõ 3 - Tô Hiệu - Hà Đông- Hà Nội.
Gia sư tiếng Thái Lan Nhà riêng: 29B Định Công Thượng Quận Hoàng Mai-Hà Nội.
Khi đi nhận lớp mang theo chứng minh thư, thẻ sinh viên và phí nhận lớp 40% tháng lương đầu tiên
CHO NỢ PHÍ 50% ( 70% - Gia sư có hoàn cảnh khó khăn).


➡ HĐ 118 - Trường Chinh, Hà Nội
Môn : Toán + TV lớp 1,3,4 - 6b/tuần - 150k/b
Học sinh : NỮ - học bình thường.
Yêu cầu : SV đã tốt nghiệp, nghiêm.