Máy lạnh Sharp không những có những thiết kế hiện đại, công nghệ tân tiến và mạnh mẽ thì hãng này còn là loại máy lạnh đa dạng cả về giá cả và tính năng thông mình, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và có không gian sống tốt hơn
Giới thiệu một chút về dòng máy lạnh Sharp tại thị trường Việt Nam.

Sharp là một hãng điện lạnh lớn của Nhật có nhiều nhà máy tại các quốc gia khác nhau, với dòng máy lạnh Sharp tại thị trường Việt Nam là được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan qua công ty Trách nhiệm hữu hạn điện tử Sharp Việt Nam, chính công ty này phân phối lại cho các đại lý lớn cũng như các trung tâm điện máy tại nước. Hàng được đóng thùng nguyên tem nguyên kiện nhập trực tiếp không qua lắp ráp hay xử lý.

Điều các bạn quan tâm đầu tiên là về giá cả của các loại [replacer_a], so với đại đa số các ông lớn trong phân ngành điện lạnh thì máy lạnh Sharp có mức giá dễ chịu cho thị trường bình dân. Loại rẻ nhất là vào khoảng 6 triệu rưỡi, mức giá trung bình thường được người tiêu dùng lựa chọn là từ 7 triệu đến 9 triệu, và mức giá cao cấp cho dòng mày lạnh của hãng này là từ 10 triệu đến 15 triệu.

Máy lạnh Sharp được chia ra làm 3 dòng máy chính là:
+ Dòng máy cơ bản với chức năng làm lạnh tiêu chuẩn, chủ yếu là đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Với dòng máy này được nhà sản xuất ký hiệu ở chữ cái đầu tiên là A.
+ Dòng máy lạnh Sharp Inverter ngoài chức năng làm lạnh còn có thể tiết kiệm năng lượng điện sử dụng và được ký hiệu bằng chữ X ở đầu tên
+ Cuối cùng là dòng máy lạnh cao cấp Inverter được tích hợp nhiều công nghệ mới đảm bảo đáp ứng tốt nhất cuộc sống của người tiêu dùng, cho không khí trong phòng thật thoải mái và thoáng mát, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.
Những gì người tiêu dùng đánh giá về hãng máy lạnh Sharp là làm lạnh nhanh, giá rẻ, thiết kế mẫu mã đẹp và bền. Bây giờ chúng ta hãy đi chi tiết từng công nghệ đã tạo nên danh tiếng của Sharp nhé!

Máy lạnh Sharp rất quan tâm đến sức khỏe của mình bằng công nghệ bộ lọc chống nấm mốc ngăn không cho các phân tử nấm mốc có cơ hội phát triển trong không gian phòng, bộ lọc còn giảm thiểu tối đa các hạt bụi bẩn bị mang vào phòng, hạn chế các bệnh do ô nhiễm không khí cho người dùng. Tạo một khong gian thoáng đãng trong lành trong phòng.

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet của máy lạnh Sharp giúp máy lạnh làm lạnh nhanh chóng với luồng không khí mạnh mẽ hơn 28%, cửa hút được thiết kế hình chữ W giúp lượng khí hút vào và thổi ra nhiều hơn. Chế độ quạt gió có thể điều khiển dễ dàng theo các hướng mà mình muốn.

Chế độ Gentle Cool Air, với công nghệ này được hãng Sharp áp dụng cho những dòng máy mới, không khí lạnh được thổi lên trần nhà rất phù hợp với nhà có trẻ nhỏ, giúp cho phòng các bé được làm lạnh từ từ để bé không bị sốc khi thay đổi nhiệt đột ngột.
> [replacer_a] giá rẻ