Tấm chống ám khói nhang là giải pháp chống ám khói tuyệt đối. Hiện nay nhiều hộ gia đình sử dụng tấm chống ám khói nhang để trang trí bàn thờ như một sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ thờ cúng.

Mỗi dịp tết đến hay rằm - mùng một, nhà nhà mua sắm chuẩn bị cho một bàn thờ đầy đủ. Thường thì mua một dĩa trái cây, bình bông, giấy tiền - vàng mã, hay làm vài món để cúng ông bà. Tùy theo mục đích cúng ngày gì mà bài trí theo nội dung đó. Nếu thư thả hơn, chúng ta tìm mua đèn cầy, lư hương, cách chống ám khói bàn thờ khi thắp ​hương đèn led trang trí, mâm bồng, linh vật phong thủy…hay hoành phi - câu đối cho bàn thờ gia tiên lớn. Làm vậy là chúng ta tỏ lòng thành kính, nhớ đến tổ tiên cội nguồn của mình. Hiện nay khoa học chưa giải thích được thế giới tâm linh là gì, nó ảnh hưởng thế nào đến con người. Nhưng một sự thật tồn tại từ xa xưa nằm phía sau hành vi đó là mỗi khi chuẩn bị chu đáo xong, thắp nén nhang hướng lên ban thờ, lòng ta cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn. Ở nơi đây cho ta cảm giác mọi thứ đều bình an, không phải vướng bận nhiều với những lo toan bộn bề của cuộc sống. Ở trên cao người phù hộ cho con cháu làm ăn may mắn, gia đình mạnh khỏe, hạng phúc.

Ai cũng muốn tìm cho gia đình những món đồ thờ đẹp, làm tôn thêm sự trang nghiêm nơi thờ cúng, tỏ lòng thành tâm với người đã khuất.

Với không gian hiện đại thường dùng ban thờ treo tường, tiết kiệm được khoảng không gian phía dưới vừa giúp ban thờ trang trọng hơn. Bán Tấm chống ám khói bàn thờ Nhưng nhược điểm là gần trần nhà nên dễ bị khói nhang bám đen phía trên, càng ngày vết ám khói càng lan rộng ra xung quanh. Nếu cứ để vậy sẽ phá hỏng một không gian đẹp mà bạn đã kỳ công tạo dựng bấy lâu nay.

Vậy tại sao không dung một bức tranh để chắn khói nhang, vừa để trang trí bàn thờ?

Tấm chống ám khói nhang là giải pháp chống ám khói tuyệt đối. Tấm chống ám khói hương Hiện nay nhiều hộ gia đình sử dụng tấm chống ám khói nhang để trang trí bàn thờ như một sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ thờ cúng. Chúng tôi đưa ra nhiều màu sắc và kích thước phù hợp cho từng mẫu trang thờ. Bạn có thể tìm hiều thêm về