Lớp học vẽ cho người lớn sẽ được các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy thân thiện sẽ giúp mỗi người khám phá khả năng của mình, tạo nên các tác phẩm hội họa đầy ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm giấu ấn cá nhân. Lớp học vẽ cho người lớn còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích.

Mỗi lớp tối đa 8 học viên, không giới hạn độ tuổi, gia sư dạy vẽ tại nhà không phân biệt ngành nghề, chỉ cần các bạn đều có chung một niềm say mê và yêu thích đối với hội họa!

Với phương pháp giảng dạy kèm cặp từng học viên nên học viên có thể đăng ký Lớp học vẽ cho người lớn ngay mà không cần chờ khoá mới.
Sky Art luôn có môi trường học tốt với phòng học được trang bị điều hòa, đầy đủ trang thiết bị học tập và các giáo cụ trực quan sinh động. Mức học phí phải chăng với giá trị chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.
Quý phụ huynh có thể xem thêm tác phẩm của các học viên lớp Sáng tác hội hoạ tại đây.
Với phương châm “nghệ thuật dành cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ dành cho người lớn của NÉT NGỘ là địa chỉ dành cho tất cả những ai có đam mê và sự yêu thích đối với hội họa, không kể tuổi tác, ngành nghề. gia sư dạy vẽ Các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy vẽ thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của bàn tay để tạo nên các phẩm hội họa mang dấu ấn cá nhân, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm được sự chuyên nghiệp và bài bản. Khóa học vẽ tranh của NÉT NGỘ còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Thường xuyên mở lớp học vẽ chân dung, http://www.giasudayvegioi.com/2016/1...tuong-mai.html vẽ tranh chân dung, vẽ sáng tác chân dung, vẽ ký họa chân dung,…dành cho các đối tượng yêu thích và muốn vẽ được thể loại này. Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần có đam mê, NÉT NGỘ sẽ giúp bạn đạt được điều như ý.